Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile (phần 1)

Để chơi tốt tựa game này, ngoài chiến lược và kỹ năng, game thủ phải nắm bắt toàn bộ hệ thống vũ khí trong game, từ điểm mạnh và yếu của chúng. Lag.vn sẽ giới thiệu loạt vũ khí đi kèm với đó là những tính năng từng loại súng. 

 

Call of Duty là một tựa game không hề xa lạ với các tín đồ đam mê thể loại FPS. Loạt series game đình đám luôn được game thủ đánh giá tốt về đồ hoạ và gameplay. Ngoài chiếm lĩnh thị trường PC và console, mới đây series FPS nổi tiếng này xâm chiếm sang thể nên tảng mobile khi được ông lớn của Trung Quốc là Tencent chính thức mua bản quyền từ Activision.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1

Để chơi tốt tựa game này, ngoài chiến lược và kỹ năng, game thủ phải nắm bắt toàn bộ hệ thống vũ khí trong game, từ điểm mạnh và yếu của chúng. Lag.vn sẽ giới thiệu loạt vũ khí đi kèm với đó là những tính năng từng loại súng. 

Call of Duty Mobile sẽ có 5 chủng loại vũ khí chính là: AR - Assault Rifle, SMR - Submachine Gun, SR - Sniper Rifle, SG - Shotgun và LMG - Lightmachine Gun. Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu những loại súng AR (súng trường).

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 2

Assault Rife

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 3

Một loại vũ khí chủ lực mà bất kỳ người lính nào cần phải có trong trận chiến. Đơn giản vì sự tiện lợi, linh hoạt của dòng súng này, có thể giúp người chơi sử dụng một cách linh hoạt trong nhiều cuộc giao tranh từ cự ly gần đến phạm vi xa. 

 • AK 47: Lượng sát thương mà nó đem lại khá cao là 70 , tuy nhiên để nhận được nó bạn cần phải đạt level 23. AK 47 có thể lắp bất cứ phụ kiện nào đi kèm, nhưng ưa chuộng nhất vẫn là combo Silencer và Reddot. Khẩu AR phù hợp cho cận chiến và tấn công tầm xa. Để hoàn hảo khi chiến, bạn nên làm quen trước vì AK 47 khá giật.  Nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu chỉ sau 2, 3 phát ngắm, nó xứng đáng dành vị trí Top 1 trong dòng AR.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 4

 • M16: Là khẩu AR gây sát thương đứng thứ 2 với chỉ số là 65, M16 luôn là vũ khí quen thuộc trong tất cả tựa game FPS. Nó sở hữu một chế độ huyền thoại cho phép bạn bắn 3 viên 1 lần. M16 đi kèm với độ giật thấp, tốc độ bắn cao và sát thương trung bình. Để nhận skin cực ngầu từ khẩu M16, bạn sẽ phải đạt cấp độ 46. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 5

 • BK57: Khẩu AR gây sát thương khá thấp với chỉ số là 48, nhưng bù lại tốc độ ra đạn và độ chính xác khá tốt, Về cơ bản nó hoạt động như một phiên bản tốt hơn khẩu M4.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 6

 • Type 25: Là một khẩu AR ở tầm trung, Type 25 gây sát thương cực mạnh với chỉ số là 55, nhưng để đạt được độ chính xác sẽ rất khó. Tuy nhiên, khi chiến ở cự ly gần, sát thương mà Type 25 gây ra sẽ đạt đỉnh điểm kèm theo đó là độ chính xác và tốc độ ra đạn có thể hạ gục kẻ thù nếu bạn kiểm soát được nó.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 7

 • M4: Là khẩu súng đầu tiên mà bạn mở khoá, với độ chính xác cao và gây sát thương thấp, điều này giúp M4 được nhiều game thủ trang bị M4 làm vũ khí dự phòng khi vẫn chưa đủ điểm để chọn một loại súng dòng AR khác.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 8

 • AK117: Nhìn qua, bạn sẽ thấy nó khá giống với AK 47, tuy nhiên độ sát thương sẽ không bằng AK 47 nhưng bù lại tốc độ ra đạn và độ chính xác sẽ cao hơn. Với chỉ số sát thương là 45, AK117 phù hợp với những map nhỏ như Natuown và Killhouse.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 9

 • LK24: Có lẽ bạn nên sử dụng M4 thay vì phải đạt đến level 74 để nhận LK24. Tất cả ưu điểm và nhược điểm của LK24 đều có trong khẩu M4. Đây là lý do LK24 nằm ở cuối danh sách dòng AR. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 1 10

(Còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang