Call of Duty Mobile hỗ trợ tay cầm cho cả iOS và Android

Vì biết nhiều game thủ Call of Duty Mobile có thể gặp khó khăn trong việc điều khiển và bắn súng, nhà phát hành đã quyết định thêm vào một hỗ trợ thiết yếu

Trong khi phần lớn người hâm mộ Call of Duty đang tập trung vào tựa game Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt cuối tháng 10 tới, trước đó còn một cái tên khác được phát hành sớm hơn như để khỏa lấp sự chờ đợi. Call of Duty Mobile sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 1 tháng 10, và game cũng sẽ hỗ trợ tay cầm ngay từ đầu, có thể khiến nó trở nên thu hút người chơi hơn nữa.

Call of Duty Mobile hỗ trợ tay cầm cho cả iOS và Android

Call of Duty Mobile hiện đang được thử nghiệm ở một số quốc gia trên thế giới, và những người đang thử game cũng đã nhận được cập nhật hỗ trợ tay cầm. Hỗ trợ tay cầm cho Call of Duty Mobile sẽ giúp game trở nên dễ dàng hơn so với việc chơi bằng các nút điều khiển trên màn hình. Điều này vô tình tạo nên lợi thế nhất định cho những game thủ sử dụng tay cầm, do đó cần phải xem thử phản ứng của người chơi như thế nào.

Call of Duty Mobile hỗ trợ tay cầm cho cả iOS và Android 2

Các chi tiết về hỗ trợ tay cầm cho Call of Duty Mobile trên hai hệ điều hành Android và iOS chưa được làm rõ, nhưng có lẽ người chơi sẽ được sử dụng mọi loại tay cầm tương thích. Hệ điều hành iOS hiện đã hỗ trợ DualShock 4, thế nên người chơi dường như có thể dùng cả tay cầm PS4 để chơi, nhưng điều đó hiện tại chưa được xác nhận. Call of Duty Mobile hứa hẹn trở thành một tựa game di động đầy tham vọng, không chỉ mang đến lối chơi multiplayer truyền thống của Call of Duty trên các bản đồ được yêu thích, mà còn có cả chế độ Battle Royale hoàn chỉnh.

Call of Duty Mobile hỗ trợ tay cầm cho cả iOS và Android 3

Chế độ battle royale trong Call of Duty Mobile sẽ mang đến một bản đồ khác biệt hơn so với chế độ battle royale mang tên Blackout trong Black Ops 4, hứa hẹn những trải nghiệm hoàn toàn mới. Việc hỗ trợ tay cầm cho Call of Duty Mobile sẽ cần khá nhiều thời gian để hấp dẫn những game thủ Call of Duty vốn chỉ hào hứng với thiết lập điều khiển truyền thống. Dù sao thì đây vẫn là tựa game Call of Duty di động lớn nhất từ trước đến nay. Game ra mắt trên iOS và Android từ ngày 1 tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang