PUBG Lite chuẩn bị mở cửa chính thức trong tháng 10, hi vọng thu hút game thủ trở lại

Với kế hoạch mở cửa chính thức trên 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, PUBG Lite đã sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 10 này - dù game thủ Việt Nam sẽ phải cần thêm thời gian để game về làng...

PUBG Lite chuẩn bị mở cửa chính thức trong tháng 10, hi vọng thu hút game thủ trở lại

Nếu bạn chưa biết, PUBG Lite là phiên bản "rút gọn" của PUBG - sản phẩm sinh tồn đình đám trên thế giới. PUBG Lite được sản xuất để phục vụ cho cộng đồng game thủ vẫn còn sử dụng một PC cấu hình trung bình hoặc yếu, do vậy các nội dung trong game cũng được tối giản và cải tiến.

PUBG Lite chuẩn bị mở cửa chính thức trong tháng 10, hi vọng thu hút game thủ trở lại 2

Cho đến nay, phiên bản PUBG Lite vẫn được đông đảo người chơi yêu thích, mong đợi. Bằng chứng là từ việc giới hạn ở một vài quốc gia Đông Nam Á, cho đến nay, trò chơi đã có mặt nhiều khu vực khác trên thế giới. Việc ngày càng phát triển mạng lưới quốc gia phát hành game cho thấy triển vọng của trò chơi sinh tồn PC này là rất lớn.

PUBG Lite chuẩn bị mở cửa chính thức trong tháng 10, hi vọng thu hút game thủ trở lại 3

Mới đây, sản phẩm này lại tiếp tục có bước chuyển mình mạnh mẽ để sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ trên phạm vi lớn. Cụ thể trong thông báo mới nhất, PUBG Lite đã cập nhật danh sách 52 quốc gia mà trò chơi mở cửa trong tháng 10 sắp tới, tuy nhiên khá đáng tiếc là vẫn chưa có Việt Nam trong danh sách này.

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về PUBG Lite tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang