Tưởng đùa Cá tháng Tư nhưng thật, PUBG Lite thông báo đóng cửa vào cuối tháng 4 này

Sau 2 năm hoạt động khá yên ổn nhưng không tạo được dấu ấn trong cộng đồng game thủ, PUBG LIte đã chính thức thông báo về thời gian đóng cửa vào cuối tháng 4/2021 sắp tới của mình.

Tưởng đùa Cá tháng Tư nhưng thật, PUBG Lite thông báo đóng cửa vào cuối tháng 4 này

Nếu bạn chưa biết, PUBG Lite là phiên bản "rút gọn" của PUBG - sản phẩm sinh tồn đình đám trên thế giới. PUBG Lite được sản xuất để phục vụ cho cộng đồng game thủ vẫn còn sử dụng một PC cấu hình trung bình hoặc yếu, do vậy các nội dung trong game cũng được tối giản và cải tiến.

Phiên bản PUBG Lite vẫn được đông đảo người chơi yêu thích, mong đợi. Bằng chứng là từ việc giới hạn ở một vài quốc gia Đông Nam Á, cho đến nay, trò chơi đã có mặt nhiều khu vực khác trên thế giới. Việc ngày càng phát triển mạng lưới quốc gia phát hành game cho thấy triển vọng của trò chơi sinh tồn PC này là rất lớn. Được kỳ vọng như vậy, thế nhưng sau 2 năm hoạt động, PUBG Lite đã bất ngờ thông báo đóng cửa server toàn cầu ngay trong tháng 4 này.

Tưởng đùa Cá tháng Tư nhưng thật, PUBG Lite thông báo đóng cửa vào cuối tháng 4 này 2

Cụ thể hơn, do các tác động từ đợt dịch Covid-19 đã khiến mọi hoạt động vận hành lẫn duy trì game khó khăn, và NPT quyết định dừng dự án PUBG Lite này vĩnh viễn. Dù được thông báo đúng ngày 1/4, tuy nhiên đây là thông tin chính thức nghiêm túc và không phải trò đùa nào cả.

Dự kiến, thời điểm đóng cửa của PUBG Lite sẽ là vào ngày 29/4 sắp tới.

Tưởng đùa Cá tháng Tư nhưng thật, PUBG Lite thông báo đóng cửa vào cuối tháng 4 này 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang