Riot Games bất ngờ biến Valorant trở thành....game hẹn hò?

Trong một thông báo bất ngờ nhất thì Valorant sẽ được phát triển để trở thành một trò chơi hẹn hò thay vì là game bắn súng như trước đây

Vanlorant kể từ khi được ra mắt cho đến nay luôn được game thủ biết đến như là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi độc đáo do Riot Games phát triển. Trò chơi này cũng được biết đến với cái tên Project A được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2019.

Điều mạnh của Valorant trong mắt cộng đồng game thủ đó là dù cho những nhân vật sở hữu cho mình rất nhiều những kỹ năng đặc biệt nhưng những pha giao tranh vẫn sẽ được định đoạt bằng khả năng bắn súng thông thường của người chơi, tạo nên những trận đấu vô cùng mãn nhãn. 

Riot Games bất ngờ biến Valorant trở thành....game hẹn hò?

Tuy nhiên mới đây thì Riot Games đã khiến không ít người hâm mộ của Valorant phải hoang mang khi thông báo rằng họ sẽ thay đổi định hướng phát triển của trò chơi này trong thời gian tới. Theo đó thì cha đẻ của LMHT đang muốn biến tựa game FPS của mình trở thành một trò chơi hẹn hò Visual note, với tên gọi chính thức sẽ là Valorant Agents of Romance – tạm dịch: Valorant: Đặc vụ lãng mạn.

Riot Games bất ngờ biến Valorant trở thành....game hẹn hò? 2

Bối cảnh của trò chơi sẽ là thế giới của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Valorant trên PC. Người chơi sẽ nhập vai và được đào tạo để trở thành một đặc vụ của Valorant khi tham gia vào trò chơi này. Tuy nhiên trò chơi cũng sẽ yêu cầu người chơi phải phát triển bản thân bằng cách sử dụng cách vật phẩm, tập luyện nhằm tăng thêm kinh nghiệm và mở rộng những kỹ năng cần thiết của bản thân.

Riot Games bất ngờ biến Valorant trở thành....game hẹn hò? 3

Riot Games bất ngờ biến Valorant trở thành....game hẹn hò? 4

Riot Games bất ngờ biến Valorant trở thành....game hẹn hò? 5

Nhằm đạt được những mục đích thăng tiến sức mạnh thì người chơi sẽ phải phát triển mối quan hệ với những đặc vụ xuất hiện xuất suốt trò chơi, thu thập những vật phẩm, tổ chức những buổi hẹn hò với một mục tiêu cuối cùng đó là....giải cứu thế giới.

Có thể thấy đây là một trong những trò đùa ngày Cá tháng Tư của Riot Games nhằm trêu chọc người hâm mộ của mình, nhưng cúng có khả năng đây sẽ là một tính năng đặc biệt mà Riot muốn thêm vào để phục vụ cho người hâm mộ của mình cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang