Siêu phẩm Blade & Soul phiên bản mobile mở server tại Nhật Bản, chuẩn bị ra mắt Global chăng?

Với tên gọi Blade & Soul Revolution, phiên bản mobile bám sát gameplay của PC này đã chính thức mở cửa tại Nhật Bản và rất có thể sẽ xuất hiện trên toàn thế giới trong năm 2020 sắp tới.

Siêu phẩm Blade & Soul phiên bản mobile mở server tại Nhật Bản, chuẩn bị ra mắt Global chăng?

Nếu bạn chưa biết, vào tận tháng 11/2017 thì Netmarble đã hé lộ các thông tin đầu tiên về siêu phẩm di động Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn. Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCsoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay.

Blade & Soul Revolution vẫn giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng hiện tại chỉ có 5 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Siêu phẩm Blade & Soul phiên bản mobile mở server tại Nhật Bản, chuẩn bị ra mắt Global chăng? 2

Sau khi đạt được những thành công ở thị trường Hàn Quốc, mới đây Netmarble đã hé lộ kế hoạch đưa Blade & Soul Revolution sang thị trường Nhật Bản. Hiện tại trò chơi đã mở cửa trang đăng ký sớm để cộng đồng game thủ ở xứ sở hoa anh đào có thể tham gia báo danh để nhận những phần thưởng giá trị. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Blade & Soul Revolution tại đây.

Siêu phẩm Blade & Soul phiên bản mobile mở server tại Nhật Bản, chuẩn bị ra mắt Global chăng? 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang