Auto Chess Mobile: Top những điều người chơi cần lưu ý trong chế độ Duo mới ra mắt

Chế độ Duo của Auto Chess Mobile đang được rất nhiều người chơi yêu thích và tham gia ngay sau khi bản cập nhật mới nhất được ra mắt

Chế độ Dou (hay là Đồng Minh Song Đấu) đã chính thức được cập nhật vào Auto chess Mobile và chế độ này cho phép 2 người chơi sẽ cùng đồng hay với nhau trong một trận chiến "nhân phẩm. Chế độ này cũng sẽ có 8 người chơi và được chia ra thành 4 đội và đội sống sót đến cuối cùng sẽ giành được chiến thắng.

Chế độ này có khá nhiều điều thú vị và người chơi cần nắm bắt một số điều chú ý để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Chia sẻ cờ

Mỗi người chơi sẽ có thể cho đồng đội của mình quyền sử dụng 2 quân cờ. Nếu bạn chú ý thì ở góc dưới bên phải bàn cờ có 4 ô và 2 ông cộng hưởng  sẽ có màu đỏ. Chỉ cần đặt 2 quân cờ mà bạn muốn chia sẻ vào đó thì đồng đội của bạn cũng có thể sử dụng được. Và tất nhiên thì bạn cũng sẽ chính là người có thể sử dụng được 2 quân cờ được đồng đội chia sẻ từ phía bên kia bàn đấu.

Auto Chess Mobile: Top những điều người chơi cần lưu ý trong chế độ Duo mới ra mắt

Số quân cờ được chia sẻ có thể đồng thời xuất hiện tại 2 bàn cờ lúc chiến đầu và nó sẽ không tình vào số cờ tối đa của bạn, điều này đồng nghĩa với việc bạn có cho mình 2 quân cờ miễn phí.

Auto Chess Mobile: Top những điều người chơi cần lưu ý trong chế độ Duo mới ra mắt 2

Thanh máu chung

Bình thường thì mỗi người chơi sẽ có cho mình khoảng 100 máu, nhưng trong chế độ Dou này thì 2 người chơi sẽ có chung một thanh máu với khởi đầu là 150 máu. Việc có thanh máu chung đồng nghĩa với việc 2 người chơi sẽ phải chịu những bất lợi cũng như đạt được một số lợi ích nhất định.

Auto Chess Mobile: Top những điều người chơi cần lưu ý trong chế độ Duo mới ra mắt 3

Nếu một người thua trận thì người kia cũng sẽ bị mất máu và nếu trong ván đấu mà cả 2 đều thua liên tục thì việc bị loại khỏi game sẽ diễn ra rất nhanh. 

Chia sẻ trang bị

Đây cũng là một tính năng tương tự như việc chia sẻ các quân cờ, khi mà các trang bị cũng sẽ có thể đưa chia sẻ cho đồng đội của bạn. Đây sẽ là thứ giúp cho đồng đội của mình vượt qua được khó khăn mang tên "nhân phẩm kém"

Kết luận

Đây là một chế độ mang tính giải trí và tính đồng đội rất cao, khi mà người chơi có thể cùng bạn bè của mình tham gia và đồng hành trong những trận đấu "nhân phẩm" nếu không muốn bước vào những trận đấu xếp hạng quá căng thẳng chẳng hạn. 

Auto Chess Mobile: Top những điều người chơi cần lưu ý trong chế độ Duo mới ra mắt 4

Vừa qua thì Drodo cũng đã mở ra một cuộc khảo sát người chơi để xem liệu họ có mong muốn chế độ chơi này được mở rộng thành 4 người chơi hay không. Những thông tin mới nhất của Drodo sẽ nhanh chóng được cập nhật cho người chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang