Auto Chess VNG chuẩn bị cập nhật bản mới , Nerf đángk kể Divinity và Kira

Trong thời gian dài hoành hành vừa qua, nhà phát hành cuối cùng cũng nghe thấy game thủ và quyết định nerf Divinity và Kira trong bản cập nhật sắp tới - với Divinity bị giảm sức mạnh khá lớn và Kira chỉ cần đổi hướng chơi khác.

Auto Chess VNG chuẩn bị cập nhật bản mới , Nerf đángk kể Divinity và Kira

Chi tiết bản cập nhật thử nghiệm và sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ chính thức

Cân bằng sức mạnh tướng 

  • Kira (2): hiện tăng 20% HP và ATK tối đa (thay vì 25%Dwarf Sniper bây giờ là chess 2 Vàng, với [70/140/280] ATK (thay vì [80/160/320])
  • Grand Herald bây giờ là chess 3 Vàng, với [55/110/220] ATK (thay vì [50/100/200]) và [600/1200/2400] HP (thay vì 550/1100/2200 ])
  • Divine (2) / (4): hiện giảm [45% / 70%] CD khả năng (thay vì [50% / 75%])
  • Abyssalcrawler: Hiện tại kỹ năng có thể chồng lên tới 20 lần (thay vì 25)
  • Desperate Doctor: kỹ năng hiện gây ra sát thương [60/80/100] (thay vì [75/100/125])

Auto Chess VNG chuẩn bị cập nhật bản mới , Nerf đángk kể Divinity và Kira 2

Cân bằng khác

  • Khắc phục sự cố trong đó Scryer sử dụng sai kỹ năng dựa trên đội hình địch

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tác giả "Nakamura-kun!!" xóa sổ tài khoản X: Khi áp lực từ fan quốc tế "bóp nghẹt" tự do sáng tạo

Tác giả "Nakamura-kun!!" xóa sổ tài khoản X: Khi áp lực từ fan quốc tế "bóp nghẹt" tự do sáng tạo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Làng Manga Nhật Bản vừa chứng kiến một sự việc đầy nuối tiếc: Syundei, tác giả của bộ truyện được yêu thích toàn cầu Go For It, Nakamura-kun!, đã chính thức xóa bỏ hoàn toàn tài khoản X (Twitter) cá nhân. Quyết định này được đưa ra sau một thời gian dài tác giả phải chịu đựng tình trạng quấy rối và chỉ trích nặng nề từ một bộ phận khán giả quốc tế.

Giải trí
Lên đầu trang