PUBG Mobile: Bản đồ mới sắp được ra mắt sẽ là Karakin hay Erangel 2.0?

Mới đây một người dùng twitter đã giải câu đố và trả lời câu hỏi về bản đồ mới này.

Gần đây, Tencent Games chia sẻ dòng tweet rò rỉ thông tin sẽ có một bản đồ mới sắp ra mắt. Bài đăng khiến rất nhiều người hâm mộ tò mò về bản đồ sắp tới. Mới đây một người dùng twitter đã giải câu đố và trả lời câu hỏi về bản đồ mới. Đó là một Erangel 2.0 mới.

PUBG Mobile: Bản đồ mới sắp được ra mắt sẽ là Karakin hay Erangel 2.0?

Người dùng twitter, cũng là một streamer PUBG Mobile nổi tiếng được gọi là The7WorldsGaming đã sắp xếp các con tem và đoán nó là một Erangel 2.0. Hơn nữa, cơ hội mà bản đồ sắp tới trong PUBG Mobile là Erangel 2.0 cao hơn Karakin. Bởi vì bản đồ Erangel nâng cao đã được thử nghiệm trong phiên bản beta Trung Quốc của PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Bản đồ mới sắp được ra mắt sẽ là Karakin hay Erangel 2.0? 2

Erangel 2.0 là bản đồ cải tiến và nâng cao của Erangel hiện tại với chất lượng đồ họa tốt hơn. Hơn nữa, các nhà phát triển cũng có thể thêm các tuyến đường vào bản đồ mới này. Ngoài ra, sẽ có nhiều hầm ngầm bí mật trên bản đồ mới này, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Những vị trí backup mới sẽ được đặt bên trong các tòa nhà trên bản đồ.

PUBG Mobile: Bản đồ mới sắp được ra mắt sẽ là Karakin hay Erangel 2.0? 3

Bản đồ mới này có thể đến với người chơi PUBG Mobile trong phiên bản cập nhật tiếp theo 0.19.0. Tuy nhiên, Tencent Games đã không tiết lộ thêm thông tin nào về bản đồ này sau dòng chia sẻ đó. Vì vậy, người chơi PUBG Mobile vẫn phải chờ thông báo chính thức từ nhà phát triển. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang