PUBG Mobile: Tencent tiết lộ bản đồ mới sẽ cập bến trên bản cập nhất tiếp theo

Theo thông tin của Tencent tiết lộ, tựa game PUBG Mobile có thể sẽ phát hành bản đồ mới trong bản cập nhật tiếp theo.

 

Tencent Games đã đăng một số tweet trên tài khoản chính thức của PUBG Mobile,  rằng họ sắp phát hành một bản đồ mới có thể đến với tựa game trong tương lai. Sau một thời gian dài chờ đợi và nhiều tin đồn về các bản đồ mới, người chơi cuối cùng cũng có thể chờ đợi một xác nhận của nhà phát triển.

Bản đồ mới có thể đến với PUBG Mobile

PUBG Mobile: Tencent tiết lộ bản đồ mới sẽ cập bến trên bản cập nhất tiếp theo

Tencent Games đã đính kèm một số bưu thiếp, mỗi bưu thiếp đều có tem ở góc trên cùng bên phải. Nếu bạn ghép những con tem này lại với nhau, bạn có thể có được thứ gì đó trông giống như bản đồ. Rất nhiều người tin rằng đó là bản đồ sắp tới trong PUBG Mobile. Và Tencent Games không có lý do gì để gắn những con tem này lên bưu thiếp nhưng cố gắng tiết lộ một thứ gì đó.

PUBG Mobile: Tencent tiết lộ bản đồ mới sẽ cập bến trên bản cập nhất tiếp theo 2

Bản đồ mới này có thể đến với trò chơi này trong bản cập nhật 0.19.0. Không có thông báo và xác nhận. Tweet của nhà phát hành trò chơi đã mang lại thông tin đáng tin cậy về sự xuất hiện của một bản đồ nâng cao hoặc hoàn toàn mới.

Nhiều người nói rằng nó có thể là bản đồ Erangel 2.0 hoặc Karakin, hoặc thậm chí là một bản đồ mới dành cho người chơi PUBG Mobile. Nhưng khả năng cao đó là bản đồ Karakin vì Tencent Games đã phát triển bản đồ mới này cho PUBG Mobile. Karakin là bản đồ mới nhất trong PUBG. Vì vậy, thật dễ hiểu khi PUBG Corp và Tencent Games sẽ đưa bản đồ này lên phiên bản di động của trò chơi này.

PUBG Mobile: Tencent tiết lộ bản đồ mới sẽ cập bến trên bản cập nhất tiếp theo 3

Ngoài những thông tin trên, Tencent vẫn chưa tiết lộ bất kỳ nội dung nào liên quan đến bản đồ mới này. Nhưng nếu là game thủ của tựa game sinh tồn nổi tiếng này, bạn sẽ được trải nghiệm bản đồ mới của PUBG Mobile một ngày gần đây nhất. Có thể, nó sẽ đến trong các bản cập nhật tiếp theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang