PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn

​​​​​​​Canted sight trong PUBG Mobile là một phụ kiện đi kèm được chờ đợi khá lâu trong bản cập nhật mới nhất 0.18. Nó đã đến trong vài ngày trước và hỗ trợ người chơi nhiều hơn khi chiến đấu. Phụ kiện này cũng sẽ thay đổi một chút về lối chơi của game thủ trong PUBG Mobile.

Canted sight là một ống ngắm được thêm vào kế bên ông ngắm chính. Nó hoạt động như một cái reddot thứ hai. Vì thế nó cho phép người chơi PUBG Mobile chuyển đổi giữa scope tầm xa sang tầm gần một cách nhanh chóng. 

PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn

Bạn có thể gắn thiết bị mới này vào một loạt các vũ khí, từ súng ngắn tầm xa đến những khẩu AR. Canted sight sẽ giúp khẩu súng của bạn linh hoạt hơn. Bạn có thể bao quát cả chiến đấu tầm xa và tầm gần với scope 4x hoặc 6x khi tầm nhìn bị thu hẹp.

Ví dụ, trong khi bạn đang bắn tỉa kẻ thù từ khoảng cách xa, bạn phát hiện ra một đối thủ khác đang chạy lại gần bạn. Sẽ mất thời gian để chuyển scope lớn sang scope nhỏ như holo hoặc reddot ngay cả khi bạn bật chuyển đổi ống ngắm nhanh. 

PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn 2

Phụ kiện đi kèm mới này đã đến với PUBG Mobile từ ngày 7 tháng 5. Tương tự như các phụ kiện và scope khác trong PUBG Mobile, Canted Sight sẽ xuất hiện hầu hết trên tất cả bản đồ của PUBG Mobile: Erangel 2.0, bản đồ Miramar mới, Sanhok và Vikendi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều Canted Sight trong hầu hết các toà trên của những bản đồ này.PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn 3

Tuy nhiên, canted sight không xuất hiện  trong các chế độ chơi khác như Arcade và Arena. Bởi vì hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi trang bị holo hoặc reddot để nhắm trong những trận chiến tầm gần của Arena. Trong các trận đấu Arena, không có scope tầm xa, vì vậy người chơi không cần phải chuyển đổi giữa scope và canted sight. 

Làm thế nào để kích hoạt canted sight trong PUBG Mobile?

Để kích hoạt phụ kiện mới này, bạn vào Setting trong PUBG Mobile. Sau đó, trong Basic Setting bạn sẽ thấy một phần bạn sẽ thấy Canted Sight Button. Hãy chọn Tap to use scope để kích hoạt.

PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn 4

PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn 5

Để trang bị canted sight bạn cần phải tìm nó trên bản đồ và gắn kèm với súng của mình. Nếu bạn chỉ gắn riêng canted sight, thì đó là ống ngắm chính của bạn. Nhưng khi bạn gắn một ông ngắm khác như holo, reddot hoặc 2x đến 6x thì nó sẽ quay về ông ngắm bình thường. Sau đó, bạn cần phải tab vào canted sight để sử dụng.

PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn 6

Nếu bạn chơi PUBG Mobile trên PC, phím giả lập PUBG Mobile mặc định là Alt + Chuột phải. Nếu bạn không muốn sử dụng phím này, bạn có thể vào cài đặt và thay đổi cho điều khiển này.

PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về Canted Sight, phụ kiện mới cho khẩu súng của bạn 7

Bạn có thể gắn canted sight trong hầu hết các loại súng trong trò chơi này, từ súng săn đến súng trường tấn công, SMG và Súng bắn tỉa. Dưới đây là danh sách các loại súng mà bạn có thể gắn cảnh quan được trích dẫn.

  • Shotgun: DBS (chỉ được tìm thấy trong airdrop) và S12K.

  • Súng tiểu liên: Vector, UMP45, MP5K và Bizon.

  • Súng trường tấn công: M416, AKM, Beryl M762, G36C, SCAR-L, QBZ, MK47 Mutant và AUG (chỉ được tìm thấy trong airdrop).

  • Súng bắn tỉa: SKS, SLR, Mk14 (chỉ được tìm thấy trong airdrop), Mini14 và QBU.

  • Lính bắn tỉa: Kar98k, M24 và AWM (chỉ được tìm thấy trong airdrop).

  • Súng máy: M249 (chỉ được tìm thấy trong airdrop).

Đó là những điều bạn cần biết về canted sight trong PUBG Mobile. Phụ kiện hoàn toàn mới này mang lại nhiều sự hỗ trợ và lối cách chơi mới cho game thủ. Giờ đây, bạn có thể nhắm và bắn trong cả chiến đấu ngắn và tầm xa với sự hỗ trợ của phụ kiện mới này. 


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang