Blade & Soul Revolution chính thức mở server Quốc tế nhưng vẫn chặn vùng Việt Nam

Dù đã mở server quốc tế trong tuần này, Blade & Soul Revolution vẫn chưa hỗ trợ tải game tại Việt Nam cho cả iOS và Android - nhưng game thủ vẫn có thể tải game cực kì đơn giản nếu muốn trải nghiệm trực tiếp.

Blade & Soul Revolution chính thức mở server Quốc tế nhưng vẫn chặn vùng Việt Nam

Blade & Soul Revolution đã gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt tại một số quốc gia châu Á, và trong một thông báo từ đầu năm 2020, hãng sản xuất Netmarble đã bất ngờ "thả thính" về phiên bản quốc tế (tiếng Anh) sắp ra mắt. Hiện tại, phiên bản quốc tế của Blade & Soul Revolution đã mở cửa từ hôm nay (14.5), tuy nhiên, một điều đáng buồn là game thủ Việt Nam hiện chưa thể tải về vì tựa game này chưa xuất hiện trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play Việt Nam.

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tộc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Blade & Soul Revolution chính thức mở server Quốc tế nhưng vẫn chặn vùng Việt Nam 2

Đối với game thủ iOS, bạn chỉ cần thay đổi vùng của thiết bị sang bất kì quốc gia nào khác là có thể tải Blade & Soul Revolution được ngay. Đối với game thủ Android còn đơn giản hơn, bạn chỉ cần tải Blade & Soul Revolution thông qua ứng dụng QooApp là xong. Chi tiết các tải cho mỗi nền tảng sẽ được giới thiệu trong bài viết sau nhé.

Blade & Soul Revolution chính thức mở server Quốc tế nhưng vẫn chặn vùng Việt Nam 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang