Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN

Nếu cô nàng MisThy có 2 ngày 29 & 30/4 “vẩy súng” cuồng nhiệt ở Call of Duty: Mobile VN thì Ngân Sát Thủ & Như Hexi ngày hôm sau cũng đâu có kém cạnh, 02 nữ streamer này đã “quậy tưng” tựa game bom tấn Call of Duty: Mobile VN.

Ngân Sát Thủ - “game này đồ họa cực đỉnh, rất là thật” và “5vs5 cực đã”

Đã trải nghiệm phiên bản quốc tế, tường tận về siêu phẩm này nên khi bước vào Call of Duty: Mobile VN, Ngân Sát Thủ làm quen các giao diện, vũ khí, nhân vật, thăng cấp, cũng như chế độ chơi nhanh chóng & dễ dàng. Việc đầu tiên khiến cô nàng phấn khích là tìm hiểu các loại súng, skin và trang bị cho nhân vật.

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 2

Streamer này cũng tiết lộ cô “khoái” 5vs5 và ngay lập tức nhập cuộc Multiplayer (MP) trong vai trò Clown – nhân vật Outrider-Arctic. Tuy nhiên, theo Ngân Sát Thủ chia sẻ thì “không biết do ai nhập” mà liên tục “ngã ngựa” từ những đường bắn đầu tiên.   

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 3

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 4

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 5

Buổi chơi thứ hai của Ngân Sát Thủ được xem là “sáng sủa” hơn khi bắt đầu bằng trận thắng ở Battle Royale (BR) khá nhẹ nhàng. Dường như sau 01 ngày thì kỹ năng ngắm bắn & “xả súng” của cô nàng có đôi chút tiến bộ. Thế nhưng, khi bước vào trận MP thì ngay lập tức bị “ăn hành ngập mặt”. Cuộc chơi của Ngân Sát Thủ khá “chát” khi liên tục bị đối thủ cho ăn đạn. Tuy nhiên, Ngân Sát Thủ vẫn rất hứng thú vớI Call of Duty: Mobile VN và sẽ quay lại vào buổi chơi sau.

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 6

Như Hexi – “thích chế độ sinh tử hơn”

Kỹ năng không phải quá mượt nhưng nữ streamer này khá hài hước và duyên dáng trong tương tác với người hâm mộ khiến buổi chơi game của Như Hexi thêm phần màu sắc.

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 7

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 8

Theo như chia sẻ thì Như Hexi mới chơi Call of Duty: Mobile VN được khoảng 48 tiếng. Cô “soi” khá kỹ hệ thống Cửa Hàng, Vũ khí chính, Trang bị, cũng như các giao diện bạn bè, thiết lập,… Đặc biệt, Như Hexi cực kỳ hứng thú với súng, skin và dĩ nhiên không bỏ qua Vòng quay lễ hội. Dù vừa đang vừa chơi vừa tìm hiểu nhưng rất tự tin “sẽ dẫn mọi người cày rank với mình”.

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 9

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 10

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 11

Trước đó (ngày 29 & 30/4), MisThy đã có hai buổi chinh chiến với tựa game bom tấn này. Cô nàng liên tục khen đồ họa đỉnh, “càn quét” Cửa Hàng và mạnh tay “hốt” luôn khẩu AK117 Lễ Hội. Kỹ năng bắn của MisThy thuộc dạng “đỉnh” và tạo nhiều phấn khích cho người xem. Sau nhiều chinh chiến ở các tựa game bắn súng thì Call of Duty: Mobile VN chính là game bắn súng mà cô nàng này lựa chọn để trải nghiệm cùng bạn bè.   

Hãy xem cách Ngân Sát Thủ & Như Hexi “phá đảo” Call of Duty: Mobile VN 12

Call of Duty: Mobile VN là một tựa game bắn súng mới ra mắt hồi 20/4 vừa qua nhưng được cộng đồng game thủ Việt cực kỳ thích thú, nhiệt tình trải nghiệm và “review” game. Dù ra mắt mới vài tuần nhưng đã có đến hàng triệu game thủ tham gia game, đồng thời nhận định đây sẽ là tựa game “đạp đổ” mọi kỷ lục game FPS tại thị trường Việt. Rất nhiều streamer Việt cũng đã đổ bộ vào game, tiêu biểu có thể kể đến Bé Chanh, Thầy Giáo Ba, MisThy, Bomman, Quang Cuốn, Ngân Sát Thủ, Rip 113,…    

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang