Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất

Kỹ năng điều hành trong Call Of Duty Mobile là vũ khí quan trọng mà bạn cần tìm hiểu để giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Kỹ năng điều hành trong Call Of Duty Mobile là một phần quan trọng trong quá trình chơi của người chơi Call Of Duty Mobile. Chúng là những vũ khí và trang bị mạnh mẽ có thể thay đổi trận chiến một cách dễ dàng. 

Kỹ năng điều hành có thể được sử dụng trong các trận đấu nhiều người chơi. Operator Skill Call Of Duty Mobile nạp năng lượng nhanh hay chậm tùy thuộc vào số điểm bạn kiếm được, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành các mục tiêu chính chính tuyến, phụ tuyến, sự kiện đều cung cấp cho bạn một số điểm nhất định, tăng cấp kỹ năng điều hành lên cao, tăng sức sát thương.

Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất

Có tổng cộng 6 Kỹ năng điều hành trong COD Mobile bao gồm Purifier, Scythe, War Machine, Tempest, Sparrow, Transform Shield. Khi bạn có được kinh nghiệm trong Call of Duty Mobile và tăng cấp cho nhân vật của mình, bạn sẽ dần dần có thể mở khóa tất cả chúng và cung cấp cho mình nhiều chiến lược hơn.

Dưới đây là chi tiết tất cả các Kỹ năng điều hành trong Call of Duty Mobile cũng như cách bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất trong chiến trường. 

 

Purifier

Mở khoá ở Level 3
Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 2

Khi bạn kích hoạt kỹ năng, nhân vật của bạn sẽ rút ra một Súng phun lửa lớn. Đúng như tên gọi của nó, vũ khí sẽ bắn ra một luồng lửa để đốt cháy kẻ thù liên tục. Kẻ địch bị bắn trúng sẽ nhận cả sát thương khá lớn. Với tốc độ bắn cực cao, bất kỳ người chơi nào bị trúng Purifier sẽ bị hạ gục trong chớp mắt. Vũ khí sẽ tấn công tất cả người chơi gần đó, thậm chí hạ gục nhiều người chơi cùng một lúc.

Điểm yếu lớn nhất của vũ khí này là tầm bắn thấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng vũ khí này trong chiến đấu tầm gần, đặc biệt là trong các khu vực chật chội trên bản đồ. Bạn sẽ muốn đến những nơi có nhiều kẻ thù tập trung lại để sử dụng tối ưu loại vũ khí này.

 

Death Machine

Mở khoá ở Level 15
Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 3

Death Machine là một khẩu súng máy cầm tay có lực sát thương cao, tốc độ bắn nhanh giúp tăng độ chính xác hơn. Đây là một trong những Kỹ năng tốt nhất trong COD Mobile và bạn có thể có được nó rất sớm trong trò chơi ở Cấp độ 15. Sát thương của vũ khí gây ra khá lớn và không giống như các vũ khí khác, nó có độ chính xác cao hơn khi bạn bắn liên tục. Bạn dễ dàng đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc mà không gặp nhiều khó khăn. Nhưng để chính xác hơn, bạn sẽ muốn khai hỏa trước khi bước vào một trận chiến tầm xa.

 

War Machine

Mở khóa ở Level 26

Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 4

War Machine là một súng phóng lựu có thể bắn nhiều lựu đạn về phía kẻ thù một cách nhanh chóng. Bất kỳ người chơi nào bị trúng đạn trực tiếp từ vũ khí này sẽ chết ngay lập tức và những người chơi ở trong bán kính vụ nổ cũng chịu sát thương mà nó gây ra. War Machine là một vũ khí lý tưởng để hạ gục một nhóm kẻ thù nhanh chóng hoặc clear sạch những kẻ thù ẩn nấp trong các tòa nhà.

Blast Vest là đối thủ tốt nhất với War Machine vì nó sẽ giảm đáng kể thiệt hại của lựu đạn. Quỹ đạo của War Machine không phải là một đường thẳng mà hơn cả một vòng cung. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải hướng lên trên một chút để đánh kẻ thù ở tầm xa.

 

Tempest

Mở khóa ở Level 35

Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 5

Tempest là một vũ khí điện, bắn một tia điện giết chết bất kỳ kẻ thù nào chạm vào nó. Các tia sau đó sẽ truyền đến bất kỳ kẻ thù nào gần đó và tiêu diệt chúng cho đến khi không còn kẻ thù nào xung quanh nữa. Khả năng one-shot one kill giúp vũ khí này trở nên tuyệt vời khi chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù gần nhau.

Nhưng Tempest có một điểm yếu chết người. Nó phải sạc lên một lúc trước khi nó thực sự có thể bắn. Điều đó có nghĩa là những người chơi khác có thể giết bạn nếu họ đủ nhanh hoặc bạn bỏ lỡ phát bắn đầu tiên của mình.

Khi bạn thấy một đồng đội bị bắn bởi Tempest, hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt để tránh sự lan truyền. Khi chiến đấu với người chơi sử dụng Tempest, tốt nhất là di chuyển liên tục. 

 

Transform Shield

Mở khóa ở Level 50

Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 6

Không giống như các Kỹ năng khác trong COD Mobile, Transform Shield thường được sử dụng làm công cụ phòng thủ. Khi được sử dụng, nó sẽ tạo ra một tấm khiên lớn và tạo ra một đèn pin sẽ làm mù kẻ thù trong một thời gian ngắn. Tấm khiên này có thể được sử dụng để chặn lối vào, hoặc làm chậm đường đi của kẻ thù. Nó cũng có thể được sử dụng làm vỏ bọc trong trận chiến

Transform Shield hữu dụng hơn trong tay những người chơi có kinh nghiệm để phá vỡ các chiến lược của kẻ thù.

 

Sparrow

Mở khóa thông qua các sự kiện.

Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 7

Sparrow là một cây cung bắn ra những mũi tên nổ. Khi bạn chạm vào nút bắn, nó sẽ bắn ra một mũi tên về phía trước một khoảng cách ngắn. Bạn giữ nút bắn càng lâu, mũi tên sẽ càng đi xa và nhanh hơn. Khi mũi tên đi đến cuối và trúng thứ gì đó, nó sẽ phát nổ và gây sát thương cho người chơi trong bán kính nhỏ. Người chơi bị trúng trực tiếp bởi mũi tên sẽ chết ngay lập tức.

Bạn có thể bắn nhiều mũi tên một cách nhanh chóng khi gặp nhiều kẻ thù cùng một lúc trong tầm gần.

 

HIVE

Mở khóa thông qua các sự kiện.

Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 8

HIVE sẽ phóng các bẫy bóng có thể dính trên mặt đất hoặc tường. Bạn có thể tối đa 6 bẫy mỗi lần kích hoạt.

Khi kẻ thù đến gần bẫy, nó sẽ phát nổ các lỗi phát hành quảng cáo để tấn công chúng. Tuy nhiên, kẻ thù có thể phá hủy bẫy bằng súng của họ, vì vậy bạn cần giấu chúng ở những nơi chúng không chú ý. Ngoài ra, bạn không thể phân biệt bẫy của bạn và bẫy kẻ thù khi bạn nhìn thấy chúng trên bản đồ.

 

Gravity Spike

Mở khóa thông qua các sự kiện.

Call of Duty Mobile: Tất cả các Operator Skill và cách sử dụng chúng một cách tốt nhất 9

Gravity Spike là một vũ khí đặc biệt trong Call of Duty Mobile sẽ đưa bạn về phía trước một khoảng cách ngắn và tiêu diệt tất cả kẻ thù gần đó. Nó rất dễ sử dụng và có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù một cách dễ dàng và nó là lựa chọn tốt nhất trong các trận đánh ở cự ly gần. Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi gần mà thôi. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang