PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu bắn tỉa Win94 trong bản 0.18

Kể từ bản cập nhật 0.18.0, Win 94 PUBG Mobile đã cải thiện rất nhiều với scope x2.7. Nhưng làm thế nào để bạn sử dụng vũ khí này đúng cách?

Win 94 PUBG Mobile từng là một trong những vũ khí tồi tệ nhất trong game, đây là khẩu súng bắn tỉa duy nhất trong trò chơi không được sử dụng bất kỳ scope nào. May mắn thay, trong bản cập nhật 0.18 mới nhất của PUBG Mobile, nhà phát triển đã thể hiện sự “thương hại” đối với khẩu súng này và đem đến ống ngắm x2.7. Bây giờ khẩu súng này đã thực sự có thể sử dụng và không còn trong danh sách không bao giờ được loot nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả thông tin về khẩu Win 94 trong PUBG Mobile và cách tốt nhất để sử dụng nó.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu bắn tỉa Win94 trong bản 0.18

Tổng quan về khẩu Win94 

Khẩu Win94 sẽ xuất hiện trong các bản đồ: Miramar, Sanhok và Vikendi. Miramar là bản đồ xuất hiện khẩu Win94 trong PUBG Mobile.

Win94 là khẩu súng bắn tỉa với điểm sát thương là 66. Tuy là khá yếu, nhưng nó vẫn có thể hạ một Mũ bảo hiểm Lv1 chỉ cần một phát bắn. Khi được so sánh với các vũ khí bắn tỉa khác trong PUBG Mobile, Win 94 có tốc độ bắn ấn tượng chỉ 0,6 giây. 

Trong khi Win94 sử dụng đạn .45 thay vì đạn 7.63, tốc độ và tầm bắn của Win94 gần giống với khẩu K98 và M24, khiến nó trở thành vũ khí khá chính xác trong các cuộc chiến tầm xa. Thời gian nạp đạn lại của Win94 là 4 giây, gần bằng các vũ khí bắn tỉa khác. 

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu bắn tỉa Win94 trong bản 0.18 2

Win 94 chỉ có thể trang bị Bullet Loops để có tốc độ nạp đạn lại nhanh hơn. Bây giờ nó cũng trang bị với một Scope x2.7 mặc định. So sánh vũ khí này với VSS, Win 94 thực sự tốt hơn một chút. Mặc dù VSS có tốc độ bắn tốt hơn, và trang bị Silencer, nhưng nó không thể kết liễu kẻ thù nhanh như Win94.

Vì đây không phải là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất, bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong khi sử dụng nó để giành chiến thắng. Như đã đề cập ở trên, Win94 có thể hạ đối thủ trang bị Mũ Lv1 bằng 1 viên đạn. Nếu bạn bỏ lỡ cú headshot, bạn có thể nhanh chóng bắn tiếp một phát đạn khác để kết liễu chúng nhờ vào tốc độ bắn nhanh. 

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu bắn tỉa Win94 trong bản 0.18 3

Một điều mà nhiều người chơi thường mắc khi sử dụng súng bắn tỉa trong các trận đánh là họ đã cố gắng nhắm. Điều này khá nguy hiểm khiến tăng cơ hội bị kẻ thù phát hiện, thậm chí có thể bị giết bởi những tay súng bắn tỉa khác. Mặc dù người chơi bình thường khó có mục tiêu nhanh và chính xác, nhưng bắn “hụt” còn hơn là  nhắm quá lâu.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu bắn tỉa Win94 trong bản 0.18 4

Bạn nhắm và bạn bắn càng nhanh càng tốt để bảo vệ bản thân và tiêu diệt đối thủ trước khi họ trốn thoát đến vùng an toàn. Bạn thậm chí không phải lo sợ về việc thiếu hụt đạn với Win 94 vì đạn .45 có ở khắp mọi nơi.

Vị trí chụp tốt

Bạn cần tìm một vị trí để backup và là nơi mà các người chơi khác không thể tiếp cận bạn. Thông thường, người chơi sẽ bắn tỉa từ đỉnh đồi hoặc từ bên trong tòa nhà. Những địa điểm này an toàn nhưng bạn vẫn có thể trở thành mục tiêu dễ dàng hơn cho các tay súng bắn tỉa khác nếu bạn ở yên một vị trí.

Khi bạn đang theo dõi, bắn mục tiêu từ xa, đừng tập trung chú ý 100% vào chúng vì súng của bạn đang gây ra tiếng động lớn sẽ thu hút người chơi gần đó. Đôi khi, bạn sẽ phải từ bỏ mục tiêu của mình để giành chiến thắng trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn không nên tham gia trận đấu bắn tỉa với người có Mũ bảo hiểm Lv 3 đặc biệt là khi bạn đang sử dụng Win 94 PUBG Mobile vì không thể hạ gục chúng trong một phát bắn, trong khi họ có thể. Tốt hơn là tìm một cách tiếp cận khác như buộc chiến đấu tầm gần.

Trong một trận bắn tỉa, hãy cố gắng di chuyển đến một vị trí khác thay vì cạnh tranh, trừ khi bạn tự tin về kỹ năng của mình.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang