Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách chơi chế độ mới nhất, Kill Confirmed

Hướng dẫn ngắn về chế độ chơi mới nhất, Kill Confirmed sẽ ra mắt trong bản cập nhật mới nhất.

 

Tencent và Activision đã cố gắng phát triển Call of Duty Mobile theo một hướng riêng để tựa game không bị trùng lặp quá nhiều với  PUBG Mobile. Kill Confirmed là chế độ mới nhất được thêm vào Call of Duty: Mobile trong bản cập nhật mùa 6 mới đây. 

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách chơi chế độ mới nhất, Kill Confirmed

Nhìn chung, chế độ Kill Confirmed gần giống với Team Deathmatch - với một điểm khác biệt quan trọng: người chơi sẽ rơi thẻ quân nhân khi bị giết. Để xác nhận đã hạ đói thủ, bạn sẽ phải chạy qua thẻ quân nhân để nhặt nó lên để xác nhận đã giết kẻ thù. Chỉ bằng cách đó, bạn mới có thể kiếm được điểm để giành chiến thắng. Một Kill có thể bị từ chối nếu đồng đội của người bị giết chạy qua và nhặt thẻ.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách chơi chế độ mới nhất, Kill Confirmed 2

Đây là chế độ 5 vs 5 và đội đầu tiên đạt 40 điểm sẽ thắng trận đấu. Giới hạn thời gian của Kill Confirmed là 10 phút - sau khi hết hạn, đội có số điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng. Kill Confirmed sẽ có sẵn trên các bản đồ sau: Meltdown, Takeoff, Cage, Summit, Raid, Crash, Standoff và Rust. Mặc dù chưa có ngày phát hành chính xác, nhưng Activision đã xác nhận rằng nó sẽ sớm được giới thiệu dưới dạng tính năng giới hạn thời gian. Một sự kiện sẽ đi kèm với chế độ này cũng như để khuyến khích người chơi thử.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách chơi chế độ mới nhất, Kill Confirmed 3

Do bản chất của việc phải nhặt thẻ sau khi hạ đối thủ, những kẻ bắn tỉa sẽ không thể hoạt động hiệu quả trong Kill Confirmed. Để giành chiến thắng trong chế độ này, bạn và nhóm của bạn phải có khả năng đánh bại kẻ thù bằng những cuộc chiến gần - phương pháp tốt nhất để làm điều đó di chuyển và hoạt động cùng nhau, cố gắng tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc để họ không thể nhặt các thẻ bị rơi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang