PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin

Dựa trên một số rò rỉ, các nhà phát triển của PUBG Mobile sẽ sớm bổ sung bản đồ Karakin vào bản cập nhật tiếp theo.

Dựa vào một số thông tin rò rỉ, bản đồ Karakin sẽ sớm được thêm vào PUBG Mobile. Một điều chắc chắn rằng nhiều game thủ sẽ chọn bản đồ sa mạc mới này để trải nghiệm và tốt nhất là hãy học cách chơi ngay bây giờ. Bản đồ Karakin khác rất nhiều so với bản đồ Erangel, nó chỉ lớn bằng một nửa so với Sanhok, bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile hiện tại. 

PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin

Do kích thước của bản đồ, nên nó chỉ hỗ trợ 64 người chơi cùng lúc thay vì 100 người như thường lệ. Ngoài ra, sẽ xuất hiện Darkzone mới, tương tự như Redzone nhưng thậm chí còn nguy hiểm hơn vì bạn không thể ẩn nấp bên trong các toà nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể bắn xuyên qua những bức tường mỏng hoặc phá huỷ bức tường bằng bom dính. 

 

Địa điểm hạ dù tốt nhất 

PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin 2

Địa điểm hạ dù là một phần quan trọng nhất có thể là một phần kết quả của trận đấu trong PUBG Mobile. ĐIều này có thể áp dụng cho mọi bản đồ và Karakin không phải là ngoại lệ. Do kích thước nhỏ, khá khó để hạ cánh mà không phải đụng độ với những người chơi khác - bạn phải trang bị cho mình càng nhanh càng tốt để tự vệ nếu điều đó xảy ra. 

Dưới đây là một số vị trí hạ cánh quan trọng nhất trên bản đồ mà bạn có thể muốn lưu ý:

 • Al Habar: Thị trấn lớn nhất trên đảo, đến mái của các tòa nhà để loot vũ khí và vào vị trí thuận lợi - một điểm hạ cánh nổi tiếng.

 • Al Hayik: Thị trấn nhỏ nhất gần bờ biển - một điểm hạ cánh yên ắng hơn.

 • Bahr Sahir: Một địa điểm ven biển khác với vật phẩm loot khá nhiều. 

PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin 3

 • Bashara: Số lượng chiến lợi phẩm dồi dào

 • Tàu chở hàng: Vị trí ven biển, với lượng vật phẩm cao nhưng quá phổ biến với người chơi. 

 • Đường hầm: Rải rác trên bản đồ - chúng chứa phụ kiện trang bị tốt nhất có thể tìm thấy trên Karakin, nhưng rất cạnh tranh và rất nguy hiểm. 

Camp không phải là lựa chọn tốt 

Điều này nghe có vẻ khá kỳ lạ nhưng bản đồ này rất khác so với lối chơi PUBG thông thường mà bạn quen thuộc. Chiến đấu diễn ra rất nhanh và đầy hành động - nếu bạn hạ cánh tại một địa điểm nổi tiếng, bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi vì kẻ thù sẽ đến từ mọi hướng.

PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin 4

Darkzone cũng sẽ thường xuyên xuất hiện trên bản đồ - điều này sẽ gây nổ tất cả toà nhà được đánh dấu trên bản đồ sau khi xuất hiện tiếng còi báo động. Vì các bức tường có thể bị phá hủy, việc ở trong các tòa nhà không thực sự an toàn - và cũng không có bụi cây nào trên đấu trường. Hai yếu tố này làm cho camp một chỗ thực sự là không thể.

Đừng đứng yên quá lâu

PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin 5

Đừng trở thành con mồi sau khi bạn hạ kẻ địch nào đó rồi vội loot vật phẩm - bản đồ này quá nhỏ và không có nhiều nơi để ẩn nấp, và vì thế, rất có thể khoảnh khắc bạn đứng yên để loot sẽ khiến bạn sẽ bị giết.

Cố gắng mang theo nhiều quả bom dính nhất có thể

PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin 6

Bom dính rất quan trọng trên bản đồ này, vì bạn sẽ có thể sử dụng nó để phá hỏng những bức tường yếu. Để đột nhập vào hầm bí mật với nhiều trang bị phụ kiện cho trận chiến, bạn cũng cần phải sử dụng bom dính. 

Bom dính cũng có thể sử dụng cho các mục đích khác như bẫy điểm vào, bạn có thể kích nổ vị trí nào đó mà kẻ địch muốn vượt qua. 

Phục kích trong vùng lân cận của Vùng đen

PUBG Mobile: Chiến lược, địa điểm hạ dù tốt nhất trên bản đồ Karakin 7

Mục đích của Darkzone mới này là đẩy người chơi ra khỏi vùng an toàn trong các tòa nhà và tham gia vào cuộc chiến bên ngoài. Khi đó họ sẽ phải chạy ra khỏi những toà nhà. Và đây là nơi bạn đến. Nằm trong trận phục kích chờ kẻ thù chạy ra khỏi Darkzone có thể là một cách khá hay để giết người. Sau khi loại bỏ mọi người theo cách đó, sẽ tương đối an toàn để loot tất cả các vật phẩm của họ.

Giữ bình tĩnh trong các trận chiến cuối

Cố gắng không trở thành người bắt đầu cuộc chiến - người đầu tiên bắn sẽ tâm điểm của những người chơi khác. Tốt nhất là bạn cố gắng lén lút và trốn cho đến khi số lượng kẻ thù còn ít.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang