PUBG Mobile: Bản đồ Karakin có thể sẽ được thêm bản cập nhật tiếp theo

Sa mạc Karakin trên PUBG PC có thể được thêm vào phiên bản di động trong bản cập nhật sắp tới, cùng với các tính năng khác.

Các nhà phát triển PUBG cho cả phiên bản PC lẫn Mobile liên tục đưa ra các bản cập nhật với nội dung mới để giữ chân người chơi. Theo đó một thông tin trước đó, bản cập nhật 0.18 tới sẽ được ra mắt với bản đồ Miramar 2.0. 

Tuy nhiên, dựa trên một rò rỉ khác, có khả năng rất lớn là bản đồ Karakin sẽ được đưa vào PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo. Rolex, một streamer PUBG Mobile khá nổi tiếng, đã tiết lộ thông tin về bản cập nhật PUBG Mobile sẽ được thêm bản đồ Karakin và lối chơi tương tự như trên PUBG PC.

PUBG Mobile: Bản đồ Karakin có thể sẽ được thêm bản cập nhật tiếp theo

Mặc dù Miramar 2.0 có khả năng, nhưng nó không thực sự được coi là bản đồ mới - Tài khoản Twitter của PUBG Mobile sau đó đã chuyển tiếp bài đăng của Rolex, với lý do này người hâm mộ có thể tin rằng Karakin là bản đồ mới trên bản cập nhật tiếp theo. Chắc chắn sẽ có sự thay thế từ một trong những bản đồ trong PUBG Mobile cho Karakin. Có thể Vikendi là một trong những bản đồ sẽ bị thay thế, nhưng điều đó rất khó xảy ra, vì các nhà phát triển vừa phát hành chế độ Bắc Cực chỉ trên bản đồ tuyết.

PUBG Mobile: Bản đồ Karakin có thể sẽ được thêm bản cập nhật tiếp theo 2

Miramar có thể được thay thế, nhưng với những tin đồn về bản cập nhật 2.0, nó cũng khá khó xảy ra. Nhìn chung, họ có thể chỉ phát hành bản đồ Karakin như một lựa chọn thứ năm, với cơ sở người chơi của PUBG Mobile đã vượt qua phiên bản PC từ lâu. Lý do khiến họ phải xóa bản đồ để đưa người khác vào là vì bạn cần 100 người để bắt đầu một vòng chiến đấu - càng có nhiều bản đồ, trò chơi càng khó bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang