Call of Duty Mobile: Những thông tin về Season 6; Ngày phát hành; Bản đồ mới và còn nhiều hơn thế

Bản cập nhật Call of Duty Mobile Season 6 sắp được ra mắt cùng nhiều điều thú vị, bản đồ mới, vũ khí mới và chế độ chơi mới.

Bản cập nhật Call of Duty Mobile Season 6 sắp ra mắt vào tháng tới với rất nhiều điều thú vị mới, như bản đồ mới, vũ khí mới và chế độ trò chơi mới. Dưới đây là những điều bạn nên biết về bản cập nhật sắp tới của Call of Duty Mobile mùa 6.

Ngày phát hành

Call of Duty Mobile: Những thông tin về Season 6; Ngày phát hành; Bản đồ mới và còn nhiều hơn thế

CoD Mobile là một trong những game di động phổ biến nhất hiện nay. Để giúp người chơi giải trí với nội dung được cập nhật liên tục, Activision sẽ phát hành Call of Duty Mobile mùa 6. Nhà phát triển chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về ngày phát hành chính xác của mùa tiếp theo này. Tuy nhiên, Season 6 bị rò rỉ sẽ có thể đến vào ngày 1 tháng 5 trong khi bản cập nhật mới  có sẵn vào ngày 30 tháng 4. 

 

Vũ khí mới 

Bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến cho người chơi CoD nhiều loại vũ khí mới với nhiều loại khác nhau. Một số hình ảnh rò rỉ về những vũ khí này, khiến người chơi rất kỳ vọng vào Season 6. Vũ khí đầu tiên xuất hiện trong bản cập nhật Call of Duty Mobile Season 6 là khẩu súng ngắn KRM 262. Tiếp theo, là khẩu LMG DREDGE và khẩu ICR-Grenade Launcher. Một khẩu súng ngắn sẽ sớm ra mắt là 870 MCS.

Call of Duty Mobile: Những thông tin về Season 6; Ngày phát hành; Bản đồ mới và còn nhiều hơn thế 2

Bên cạnh đó, có một số nguồn tin rò rỉ hình ảnh của súng bắn tỉa AX-50 và súng bắn tỉa bán tự động SVU-AS. 

Call of Duty Mobile: Những thông tin về Season 6; Ngày phát hành; Bản đồ mới và còn nhiều hơn thế 3

Chế độ 1vs1

Call of Duty Mobile: Những thông tin về Season 6; Ngày phát hành; Bản đồ mới và còn nhiều hơn thế 4

CoD Mobile Season 5 đã mang đến cho người chơi chế độ trò chơi 2v2 hoàn toàn mới trên bản đồ Cage. Bản cập nhật Call of Duty Mobile mùa 6 này sẽ mang đến chế độ 1v1 mới, khiến nhiều người mong đợi. Họ hy vọng sẽ có được trải nghiệm chơi game thú vị hơn với chế độ trò chơi mới. Bạn có thể mời bạn bè cùng chơi chế độ đấu tay đôi mới này để kiểm tra kỹ năng của mình. 

 

Bản đồ mới 

Call of Duty Mobile: Những thông tin về Season 6; Ngày phát hành; Bản đồ mới và còn nhiều hơn thế 5

Nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Call of Duty Mobile Season 6 cũng sẽ mang đến cho người chơi hai bản đồ mới mang tên Rust và Shipment. Và chúng ta cần đề cập đến bản đồ Saloon trong bản cập nhật tiếp theo này. Bản đồ mới Saloon sẽ đi kèm với chế độ trò chơi Duel mới. Đó là một bản đồ nhỏ với chủ đề miền tây hoang dã. 

Ngoài ra, bản cập nhật sắp tới của CoD season 6 cũng giới thiệu chế độ Kill Confirmed hoàn toàn mới. Hai đội xuất hiện ở hai đầu bản đồ sẽ chiến đấu để thu thập điểm để giành chiến thắng. Đội đầu tiên đạt được điểm mục tiêu sẽ thắng trò chơi. 

Call of Duty Mobile: Những thông tin về Season 6; Ngày phát hành; Bản đồ mới và còn nhiều hơn thế 6

Đó là một số thông tin bạn cần biết về bản cập nhật Call of Duty Mobile Season 6 sắp tới . Mặc dù Activision chưa công bố hoặc xác nhận bất kỳ thông tin nào ở trên, Lag.vn sẽ cập nhật sớm thấy các tính năng mới này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang