PUBG Mobile: Trải nghiệm chế độ Bắc cực và cách để chiến thắng trong chế độ mới này

Chế độ Bắc Cực mới của PUBG Mobile chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu bạn tham gia cùng một đội hình đáng tin cậy.

 

Mới đây, PUBG Mobile giới thiệu một bản cập nhật mới vào ngày 16 tháng 4, đem đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn mới gọi là chế độ Bắc cực. Trong chế độ này, lối chơi cơ bản của PUBG Mobile đã được sửa đổi và mang đến một yếu tố sinh tồn khác - họ phải chiến đấu với cả đội quân địch lẫn môi trường xung quanh.

PUBG Mobile: Trải nghiệm chế độ Bắc cực và cách để chiến thắng trong chế độ mới này

Tại sao Tencent tạo ra chế độ Bắc Cực và nguồn cảm hứng cho chế độ này là gì?

PUBG Mobile: Trải nghiệm chế độ Bắc cực và cách để chiến thắng trong chế độ mới này 2

Với sự phổ biến của PUBG Mobile đang ngày càng tăng, Tencent đã tự mày mò các tính năng và chế độ chơi mới để cung cấp cho người chơi PUBG Mobile nội dung mới và hấp dẫn. Khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, từ Call of Duty Mobile đến Free Fire - họ chỉ cần có được càng nhiều nội dung mới càng tốt để luôn đứng đầu. Ý tưởng đằng sau chế độ này ít nhiều là thiết kế ban đầu của Vikendi - nó được cho là như thế này nhưng đã được đưa vào trò chơi PUBG bình thường trước khi phát hành. 

Chế độ Bắc Cực có thú vị hơn bản đồ Vikendi bình thường không?

PUBG Mobile: Trải nghiệm chế độ Bắc cực và cách để chiến thắng trong chế độ mới này 3

Nhìn chung, nếu bạn là người hâm mộ thể loại Nhập vai, thì chế độ Bắc Cực sẽ là khiến bản bạn thích thú. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm sinh tồn cơ bản như là bắn nhau, tốt nhất là chỉ nên chơi Vikendi bình thường. Chế độ này cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường - bạn sẽ phải do thám xung quanh để tìm các vật liệu như củi hoặc thịt (từ giết động vật). Một chiếc xe trượt tuyết sẽ là phương tiện tốt nhất trong bản đồ này, vì bạn sẽ có thể di chuyển với tốc độ cực cao.

Chiến trong chế độ Squad thậm chí còn trở nên quan trọng hơn trước - bạn sẽ cần những người đồng đội biết họ đang làm gì.

 

Làm thế nào để thành công trong chế độ Bắc Cực?

Ngoài các vật phẩm PUBG thông thường như súng và phụ kiện, bạn cũng sẽ phải thu thập củi và thức ăn để sống sót sau đợt bão tuyết sắp tới. Một máy bay không người lái do thám cũng có sẵn, nhưng nó chỉ hữu ích trong những phút cuối của trận đấu. 

PUBG Mobile: Trải nghiệm chế độ Bắc cực và cách để chiến thắng trong chế độ mới này 4

Chế độ Bắc cực đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn rất nhiều so với bản đồ thông thường, vì bạn gần như không thể di chuyển bất cứ nơi nào nếu trận bão tuyết xuất hiện - điều duy nhất cần làm là chờ đợi nó kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào khả năng của đội mình và có máy sưởi hoặc gói giữ ấm, đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để lên kế hoạch tấn công bất ngờ vào các nhóm khác. Tất cả các ngọn lửa được thắp sáng trong cơn bão sẽ xuất hiện trên bản đồ - và vì thế, bạn có thể xác định chính xác vị trí mà kẻ thù của bạn đang ẩn náu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang