Dead by Daylight Mobile tung trailer ra mắt, chính thức sẵn sàng trên iOS và Android

Behaviour Interactive vừa ra mắt đoạn trailer khởi động cho tựa game Dead by Daylight Mobile, nay đã chính thức ra mắt trên iOS và Android

Vào năm ngoái, tựa game multiplayer kinh dị Dead by Daylight đã chính thức được xác nhận sẽ ra mắt trên các thiết bị di động. Và nay, với hơn 1 triệu game thủ đăng kí trước, Dead by Daylight Mobile chính thức phát hành. Game hiện có thể tải về hoàn toàn miễn phí thông qua App Store và Google Play Store. Đặc biệt, game đã bao gồm sẵn sàng rất nhiều nội dung mới mẻ cho người hâm mộ, bao gồm cả bản DLC Stranger Things cực kì phổ biến, qua đó hứa hẹn mang đến trải nghiệm quen thuộc với các game thủ dưới hình thức "nhỏ gọn" hơn. 

Nếu Dead by Daylight Mobile có thể duy trì sức hút của nó, nó chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ không kém các phiên bản giả lập và PC. Behaviour Interactive chắc chắn đã có ý định ra mắt nội dung mới cho Dead by Daylight Mobile trong những tháng tới, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ xem những nội dung hấp dẫn đó là gì. Dead by Daylight đang bổ sung thêm những kẻ sát nhân mới, bản đồ mới và nhiều chi tiết khác, nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu bản mobile có thể tương đương với những bản khác hay không. Có lẽ nhiều chi tiết hơn sẽ được tiết lộ khi bản DLC mới được công bố cho game.

Dead by Daylight Mobile tung trailer ra mắt, chính thức sẵn sàng trên iOS và Android

Dead by Daylight là loại trò chơi 4 vs 1 - có tới bốn người sống sót chống lại một kẻ giết người. Những người bình thường chơi ở góc nhìn người thứ ba trong khi kẻ giết người luôn ở góc nhìn thứ nhất. Vì vậy nếu bạn sẵn sàng cho một số trò chơi là kẻ giết người, bạn sẽ phải thực hành góc nhìn người thứ nhất. Kẻ giết người là bất khả chiến bại - bốn người sống sót phải chạy trốn và sử dụng các chướng ngại vật như tủ gỗ, cửa sổ và nhiều vật dụng khác nhau để trốn tránh anh ta càng lâu càng tốt. Để trốn thoát, họ phải sửa chữa năm máy phát điện nằm rải rác trên bản đồ để cung cấp năng lượng cho 2 cổng thoát hiểm - sau đó, người chơi có thể thoát khỏi khu vực u ám này. Cửa thoát hiểm sẽ chỉ mở nếu chỉ còn một người sống sót.

Dead by Daylight Mobile tung trailer ra mắt, chính thức sẵn sàng trên iOS và Android 2

Dead by Daylight Mobile hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang