Aura Kingdom 2 được chờ đợi từ lâu chuẩn bị mở server SEA ngay trong tháng 4 này

Là một trong những tựa game với thời gian beta khá ngắn cũng như đầy thành công, Aura Kingdom 2 sẽ sớm có mặt trước các game thủ Việt Nam với server SEA chính thức hoạt động và mở cửa cho tất cả game thủ trong khu vực trải nghiệm.

Aura Kingdom 2 được chờ đợi từ lâu chuẩn bị mở server SEA ngay trong tháng 4 này

Aura Kingdom 2 lấy ý tưởng từ một thế giới huyền ảo mang Ramaya do Nữ thần sáng tạo tạo ra. Trong thế giới này, game thủ sẽ thấy bao gồm nhiều cảnh quan khác nhau với các đặc điểm riêng biệt giàu chất ảo tưởng, tùy theo môi trường. Với các nền văn hóa khác nhau, nơi đây cho phép người chơi phiêu lưu qua những câu chuyện thú vị với công nghệ đồ họa tuyệt vời.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được chọn lựa một trong bốn class nhân vật chính bao gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ, Xạ thủ với các đặc điểm riêng biệt trong chiến đấu và sức mạnh. Tùy theo sở thích cá nhân và lợi thế chiến đấu từng class mà game thủ có thể chọn các lớp nhân vật phù hợp, sau đó tiến hành nhiệm vụ in-game theo chỉ dẫn của NPC để nhận được điểm kinh nghiệm và tăng cấp. Bên cạnh các nhiệm vụ chính tuyến, người chơi Aura Kingdom 2 còn có thể tham gia vào các hoạt động PK - PvP hấp dẫn, cũng như các sự kiện săn boss, khiêu chiến, du thám vô cùng thú vị trong game.

Aura Kingdom 2 được chờ đợi từ lâu chuẩn bị mở server SEA ngay trong tháng 4 này 2

Aura Kingdom 2 đã ấn định mở Open Beta tại nhiều khu vực trên thế giới (trong đó có Đông Nam Á) với phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh từ ngày 15.4 sắp tới, đây là cơ hội để gamer Việt trải nghiệm game mobile huyền ảo hấp dẫn này trong thời điểm "ở nhà chống dịch". Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Aura Kingdom 2 được chờ đợi từ lâu chuẩn bị mở server SEA ngay trong tháng 4 này 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang