PUBG Mobile công bố ngày ra mắt chế độ "Cold Front Survival" với Máy bay không người lái

Chế độ mới có tên "Cold Front Survival" sẽ đến với PUBG Mobile vào tháng 4 này, đi kèm với nhiều trang bị mới cho game thủ.

PUBG Mobile vừa công bố trên trang cá nhân của họ rằng một chế độ mới có tên Cold Front Survival sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 4. Trong các hình ảnh về chế độ này, họ cũng tiết lộ rằng chế độ này sẽ có trên Vikendi và người chơi sẽ có thể sử dụng Drone.

PUBG Mobile công bố ngày ra mắt chế độ Cold Front Survival với Máy bay không người láiPUBG Mobile công bố ngày ra mắt chế độ Cold Front Survival với Máy bay không người lái 2

Drone đã là một tính năng trong Call of Duty: Mobile trong một thời gian dài. Drone cho phép bạn phát hiện vị trí kẻ thù ở khu vực gần. Tuy nhiên, Drone trong chế độ Cold Front Survival sắp tới của PUBG Mobile sẽ không giống với Call of Duty Mobile. 

PUBG Mobile công bố ngày ra mắt chế độ Cold Front Survival với Máy bay không người lái 3

Thay vì Drone sẽ tự động, thì người chơi tìm thấy vật phẩm này sẽ phải điều khiển nó. Bạn có thể điều khiển nó và bay xung quanh để dò thám xung quanh. Drone có pin chỉ cho phép bạn điều khiển trong tổng thời gian 5 phút.

Trong khi điều khiển Drone của bạn, nhân vật của bạn sẽ đứng yên, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang ở một nơi an toàn trước tiên. 

Ngoài công cụ trang bị Drone ra, Chế độ Cold Front Survival cũng sẽ giới thiệu các vật phẩm mới như Máy sưởi, Thịt và Brach.

Trong chế độ này, thỉnh thoảng người chơi sẽ gặp phải một cơn bão tuyết, vì vậy bạn cần những vật dụng này để sưởi ấm bản thân và không mất HP. Máy sưởi có thể giữ ấm cho bạn, nhưng không lâu. Sẽ có các Trại Lửa được đánh dấu trên bản đồ và bạn phải đến những nơi này để tạo ra lửa bằng vật phẩm của mình đã loot được. Bạn có thể lấy Thịt bằng cách giết động vật. Thịt nướng trên lửa và ăn nó sẽ phục hồi sự ấm áp của bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang