Câu chuyện cảm động của streamer PUBG Mobile trẻ tuổi ở Ukraine khiến nhiều người cảm động

Câu chuyện một streamer PUGB Mobile trẻ tuổi bị dị tật đã truyền cảm hứng đến nhiều người đọc.

 

Khudziy Yura đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng PUBG Mobile với câu chuyện đáng kinh ngạc về việc trở thành một streamer PUBG Mobile, câu chuyện của YouTuber trẻ tuổi với bàn tay bị dị tật có tác động lớn đến nhiều người khi anh cố gắng vượt qua khó khăn của chính mình và theo đuổi giấc mơ của mình.

Khudziy Yura là một streamer PUBG Mobile, cậu ta đã chơi PUBG Mobile được 10 tháng. Anh ta mắc căn bệnh hiếm gặp này khi sinh ra đã mất hai tay và một phần da trên da mặt của mình. Tuy nhiên, cậu thiếu niên này chưa bao giờ tự ti về nhược điểm của mình và chỉ tập trung vào việc đam mê của mình.

Câu chuyện cảm động của streamer PUBG Mobile trẻ tuổi ở Ukraine khiến nhiều người cảm động

Khudziy Yura chưa bao giờ đến trường một lần nên hầu như bạn bè của anh chàng thường là những người chơi trong PUBG Mobile, từ đó anh ấy có thể gặp rất nhiều người sẽ nói chuyện. Một số người thậm chí còn gọi điện, nhắn tin cho anh ta ở ngoài  trò chơi, điều đó khiến Khudziy Yura thực sự hạnh phúc.

Câu chuyện cảm động của streamer PUBG Mobile trẻ tuổi ở Ukraine khiến nhiều người cảm động 2

Với sự giúp đỡ của cha mình, Khudziy Yura đã dành 3 ngày để thiết lập thiết bị của mình để phát trực tuyến PUBG Mobile và tự làm video. Kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp này, anh đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các streamer PUBG Mobile khác từ khắp nơi trên thế giới khi họ biết đến anh. Gia đình của anh ấy cũng rất hạnh phúc vì Khudziy Yura đã vui vẻ hơn rất nhiều khi tìm được đam mê của chính mình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang