Dead by Daylight Mobile: Tất cả về trải nghiệm game kinh dị nhiều người trên thiết bị di động

Dead by Daylight Mobile sẽ có mặt vào ngày vào ngày 16 tháng 4 tới trên iOS và Android. 

Dead by Daylight Mobile: Tất cả về trải nghiệm game kinh dị nhiều người trên thiết bị di động

Thông thường, với các trò chơi nhiều người trong đó các đội phải đối đầu với nhau, để cân bằng trò chơi, cả hai đội sẽ có cùng số lượng người chơi. Tuy nhiên, Dead by Daylight đã phá bỏ quy tắc đó và mang đến cho người chơi trải nghiệm phim kinh dị đích thực, trong đó một đội có tới 4 người sống sót chống lại một kẻ giết người. 

Gameplay 

Đây là loại trò chơi 4 vs 1 - có tới bốn người sống sót chống lại một kẻ giết người. Những người bình thường hơi ở góc nhìn người thứ ba trong khi kẻ giết người luôn ở góc nhìn thứ nhất. Vì vậy nếu bạn sẵn sàng cho một số trò chơi là kẻ giết người, bạn sẽ phải thực hành góc nhìn người thứ nhất. Kẻ giết người là bất khả chiến bại - bốn người sống sót phải chạy trốn và sử dụng các chướng ngại vật như tủ gỗ, cửa sổ và nhiều vật dụng khác nhau để trốn tránh anh ta càng lâu càng tốt.

Dead by Daylight Mobile: Tất cả về trải nghiệm game kinh dị nhiều người trên thiết bị di động  2

Để trốn thoát, họ phải sửa chữa năm máy phát điện nằm rải rác trên bản đồ để cung cấp năng lượng cho 2 cổng thoát hiểm - sau đó, người chơi có thể thoát khỏi khu vực u ám này. Cửa thoát hiểm sẽ chỉ mở nếu chỉ còn một người sống sót.

 

Nhân vật

Có 21 nhân vật sống sót, tất cả đều được thiết kế dựa trên dàn diễn viên thông thường trong một bộ phim kinh dị ... một số thậm chí là những nhân vật trong phim thực sự như Ashley Williams của loạt phim Evil Dead hay Nancy Wheeler of Nightmare trên Elm Street. Họ chỉ có vài động tác đơn giản như đi bộ, chạy nước rút và bò.

Dead by Daylight Mobile: Tất cả về trải nghiệm game kinh dị nhiều người trên thiết bị di động  3

Người chơi thứ năm sẽ lựa chọn hình thù trong số 19 kẻ giết người, tất cả được thiết kế dựa trên các nhân vật trong phim: Nightmare là Freddy Krueger, Ghostface là kẻ giết người từ Scream, Pig là kẻ giết người từ Texas Chainsaw Massacre ... vv. Hầu hết những kẻ giết người chỉ có một chế độ di chuyển - chạy nước rút, nó luôn nhanh hơn nhiều so với một người sống sót chạy nước rút.

Mỗi kẻ giết người sẽ có một sức mạnh riêng để cho chúng cơ hội lớn hơn chống lại bốn người chơi còn sống - ngay cả khi một người trốn thoát, kẻ giết người sẽ thua. Hầu hết những khả năng đó gắn liền trong nhân vật trong phim. Ví dụ, Wraith có thể tàng hình với tốc độ tăng tốc.

 

Bản đồ

Dead by Daylight Mobile: Tất cả về trải nghiệm game kinh dị nhiều người trên thiết bị di động  4

Bản đồ trong Dead by Daylight được ngẫu nhiên hóa khá nhiều, với một tòa nhà dành riêng cho bản đồ. Trò chơi diễn ra trên 14 cõi dựa trên những câu chuyện gốc của kẻ giết người. Từ một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang, một khu đất đổ nát, cabin trong rừng ... Dead By Daylight có tất cả. Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim kinh dị nói chung, bạn sẽ thấy những nơi này rất quen thuộc.

Perks

Những người sống sót và Kẻ giết người có thể tự tùy chỉnh thêm với tối đa bốn đặc quyền được trang bị trong quá trình tải trước một trò chơi. Quy tắc duy nhất để trang bị các đặc quyền là bạn không thể trang bị hai đặc quyền đó giống nhau. Những đặc quyền này được mua bằng loại tiền tệ trò chơi kiếm được thông qua các hành động trong trò chơi.

Dead by Daylight Mobile sẽ có mặt vào ngày vào ngày 16 tháng 4 tới trên iOS và Android. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang