Nhận ngay hai game free cực hot trên điện thoại để cày trong mùa Corona

Giai đoạn dịch Corona hoành hành chính là lúc phần đông mọi người ở nhà và sử dụng điện thoại giết thời gian nhiều hơn, do đó các tựa game trên điện thoại cũng được tặng nhiều hơn

Những ngày qua, đã có vô số tựa game được tặng hoàn toàn miễn phí hoặc được giảm giá mạnh tay để đa số các game thủ tại gia có thể thoải mái giải trí. Nay, hai tựa game di động cực kì hấp dẫn sau đây cũng đã được miễn phí hoàn toàn trong thời gian giới hạn, người dùng cần tranh thủ tải về để sở hữu chúng. Đầu tiên chính là Lara Croft GO, do Square enix phát triển, là một dạng game giải đố theo lượt dựa trên thương hiệu đình đám Tomb Raider. 

Nhận ngay hai game free cực hot trên điện thoại để cày trong mùa Corona

Người chơi sẽ vào vai Lara Croft, một nhà khảo cổ thông minh và năng động, trên đường khám phá hệ thống bản đồ giống như boardgame. Croft phải vượt qua vô số bẫy và vật cản, điều chỉnh môi trường xung quanh để đạt tới mục tiêu của mình. Lara Croft GO mang đến 115 câu đố với hệ thống điều khiển hấp dẫn và đồ họa ấn tượng, ra mắt lần đầu vào năm 2015, và hiện đang cho tải về miễn phí trên iOS với Android. Kế đến là tựa game giải đố kinh điển Monument Valley 2, phần tiếp theo của bom tấn di động đầy bất ngờ năm 2014. 

Nhận ngay hai game free cực hot trên điện thoại để cày trong mùa Corona 2

Monument Valley 2 mang đến cốt truyện hấp dẫn hơn và những câu đố đầy thách thức, cho người chơi vào vai Ro cùng con gái của cô trên hành trình khám phá bản thân, và tìm ra mối quan hệ thiêng liêng giữa mẹ và con gái. Người chơi sẽ phải giải quyết một chuỗi những câu đố mê cung theo phong cách Escherian (Ảo giác), thách thức cách mà người chơi nghĩ về không gian. Một loạt những ảo ảnh quang học sẽ khiến cho tựa game này cực kì "khó xơi", nhưng cũng vô cùng thú vị. Hiện tại cả Lara Croft GO và Monument Valley 2 đều đang được tải về miễn phí trên iOS lẫn Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang