PUBG Mobile: Những ưu điểm và nhược điểm của khẩu DBS

Nhà phát triển vừa thêm DBS trong PUBG Mobile trong bản cập nhật mới 0.17. Nó thực sự có tốt?

 

Trong bản cập nhật 0.17 mới, các nhà phát triển đã thêm khẩu DBS vào trong PUBG Mobile. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng DBS là khẩu súng ngắn tốt nhất trong PUBG Mobile. Có khá nhiều ý kiến về vũ khí này, một số người chơi lại k thích khi phải chiến đấu với nhiều kẻ thù để loot DBS trong Airdrop.

Lag.vn sẽ cho bạn thấy một cái nhìn tổng quan về vũ khí, ưu và nhược điểm của nó, làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác để xem vũ khí này có tốt hay không.

 

Tổng quan về DBS

DBS là một khẩu súng shotgun chỉ xuất hiện trong một airdrop. Nó có thể bắn hai lần liên tiếp nhanh như S686. Nó có sát thương cao thứ hai trên mỗi viên trong số các khẩu súng shotgun. Nó có sức lan tỏa tốt nhất trong số các shotgun và thậm chí không cần phải có bất kỳ trang bị phụ kiện nào.

PUBG Mobile: Những ưu điểm và nhược điểm của khẩu DBS

DBS là hoạt động hiệu quả nhất trong phạm vi 15m. Bạn có thể đính kèm bất kỳ scope nào trên nó, ngoại trừ scope 8x. Bạn có thể có bắn 14 viên đạncùng một lúc. Đó là một vũ khí cực kỳ nguy hiểm trong phạm vi gần. Chỉ với 2 lần tấn công chính xác và bạn sẽ có thể giết bất kỳ người chơi nào bằng DBS trong PUBG Mobile .

 

Ưu điểm

Là khẩu súng ngắn mạnh nhất trong trò chơi, DBS có thể hạ gục người chơi trong các trận chiến tầm gần một cách dễ dàng. Không giống như các vũ khí tự động khác trong PUBG Mobile  , độ chính xác của DBS là như nhau khi bạn có thể chạy, nhảy, xoay và bắn cùng một lúc với độ chính xác đáng kinh ngạc.

PUBG Mobile: Những ưu điểm và nhược điểm của khẩu DBS 2

Nhược điểm

PUBG Mobile: Những ưu điểm và nhược điểm của khẩu DBS 3

Nhược điểm rõ ràng đầu tiên của DBS trong PUBG Mobile là khá hiểm. Trong hầu hết các trận chiến, trừ khi bạn là một thợ săn airdrop, sẽ hiếm khi xuất hiện DBS trên airdrop. Thứ hai, phạm vi hiệu quả của DBS sẽ giảm đi rất nhiều sau 15m. Bạn sẽ phải mất hơn 3,4 phát súng để tiêu diệt kẻ thù từ xa và trừ khi chúng mất máu và bạn sẽ không thể sống sót trước SMG và AR. Tất cả các bản đồ PUBG đều rất lớn và hầu hết các trận đánh xảy ra trong phạm vi trung bình, đây không phải là phạm vi lý tưởng cho DBS trong PUBG Mobile . Đây là lý do tại sao nhiều người chơi không thích vũ khí này.

 

Sử dụng DBS một cách đúng đắn.

Nếu bạn muốn sử dụng DBS trong PUBG Mobile một cách hiệu quả, đây là một số điều quan trọng mà bạn cần nhớ:

  • DBS không phải là vũ khí dùng để “sấy”. Bạn cần phải đẩy kẻ thù để tận dụng hết tiềm năng của vũ khí này, nên bạn thường muốn tìm một chỗ để back up khi bạn bắn hai lần và kẻ thù chưa chết. Lặp lại điều này cho đến khi họ chết.

  • DBS rất chính xác để bạn có thể tự do nhảy, chạy và bắn cùng một lúc. Sử dụng lợi thế này để gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn và làm cho bạn trở thành một mục tiêu khó khăn.

  • DBS có thể đảm nhiệm các chiến đấu tầm gần cho bạn và bạn cần một vũ khí khác để chiến đấu ở khoảng cách xa. Trang bị thêm DMR và AR sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn.

  • Khả năng mạnh nhất của DBS là khả năng bắn hai lần. Đảm bảo luôn có hai viên đạn trong băng đạn để bạn có thể hạ gục kẻ thù ngay lập tức. Đừng cho kẻ thù bất kỳ cơ hội nào để phản ứng lại hoặc bạn có thể là người chết.

PUBG Mobile: Những ưu điểm và nhược điểm của khẩu DBS 4

Nếu bạn yêu thích những trận chiến tầm gần thì khẩu súng này là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn. Chỉ cần đảm bảo có AR hoặc DMR bên mình cho các chiến đấu tầm xa hơn. Đẩy các tòa nhà sẽ siêu dễ dàng. Ngoài ra, khẩu súng này tốt hơn nhiều trong một đội hình vì đội của bạn có thể bao quát bạn trong các chiến đấu tầm xa.

PUBG Mobile: Những ưu điểm và nhược điểm của khẩu DBS 5

Tuy nhiên, nếu bạn thích bắn tỉa và chơi trò chơi một cách chiến thuật, thì đó có thể không phải là vũ khí dành cho bạn, đặc biệt là trong Solo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang