Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4

Call of Duty Mobile đang dần phổ biến hơn, đây là những vũ khí mà bạn có thể thống trị chiến trường của Call of Duty Mobile.

 

Call of Duty Mobile sở hữu rất nhiều vũ khí và do đó, khó có thể lựa chọn cho mình một vũ khí áp dụng để chiến đấu. Mỗi chế độ và bản đồ đòi hỏi sự kết hợp các kỹ năng và vũ khí khác nhau. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ chia sẻ một số  Loadout tốt nhất trong Call of Duty Mobile và các vũ khí cùng những kỹ năng tốt nhất. 

 

Loadout cơ bản

Đối với người chơi thông thường.

Vũ khí chính: AK117 trang bị Quickdraw, Reddot Sight, Extended Mag và Premgirp

Vũ khí phụ: Bất kỳ khẩu SMG

Tactical: Trophy System

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4

Lethal: Trip Mine

Operator Skill: Sparrow

Perk 1: Vulture

Perk 2: Hardline

Perk 3: Flat Jacket

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4 2

Đối với người chơi bắn tỉa

Vũ khí chính: Arctic .50 modded với Stock, Extended Mag và FMJ.

Vũ khí phụ: SMRS

Tactical: Trophy System

Lethal: Trip Mine

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4 3

Operator Skill: Sparrow

Perk 1: Hardline

Perk 2: Fast Recovery

Perk 3: Ghost

 

Vũ khí tốt nhất trong CoD Mobile? 

Súng trường tốt nhất có lẽ là Ak117 với sát thương cao, nhược điểm khá giật. Nó là vũ khí tuyệt vời cho chiến đấu tầm gần và xa.

Về SMG, tốt nhất có lẽ là MSMC. Vì độ giật trên SMG khiến người chơi Call of Duty Mobile khó chịu, tuy nhiên MSMC là loại SMG có độ giật ít nhất. Nếu bạn sử dụng khẩu súng này để chiến tầm gần, bạn chắc chắn sẽ chiếm ưu thế. 

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4 4

Arctic .50 có lẽ là Súng trường bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi, với tốc độ bắn cao và dễ điều khiển - dễ dàng hơn so với các Súng bắn tỉa khác trong trò chơi.

Về LMG, S36 có lẽ là tốt nhất, với sát thương vượt trội, tốc độ bắn và độ giật thấp hơn.

Cuối cùng, Y15 có lẽ là khẩu súng lục được sử dụng nhiều nhất trong COD Mobile. Nếu bạn đã quen thuộc với loại vũ khí này, bạn có thể dễ dàng đi xung quanh những người bắn một phát với khẩu súng này.

 

Vũ khí hạng nặng tốt nhất trong Call of Duty Mobile

SMRS

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4 5

Một vũ khí rất mạnh mẽ và linh hoạt - SMRS là vũ khí phụ tốt nhất trong Call of Duty Mobile. Bạn có thể giết rất nhiều thứ với nó, từ kẻ thù của bạn đến Stealth Chopper, UAV, Counter UAV, VTOL.

FHJ18

FHJ18 được thiết kế để chống lại các mục tiêu không người lái như Choppers. Tên lửa được bắn sẽ khóa chặt chúng và tấn công bất kể mục tiêu có bao xa.

 

Scorestreaks tốt nhất trong Call of Duty Mobile

Scorestreaks là một trong những tính năng độc đáo nhất trong Call of Duty Mobile mà các tựa game khác không có. Có khá nhiều trang bị mà người chơi có thể chọn, mỗi trang bị đều có một thế mạnh riêng. Do đó, tốt nhất là chọn Scorestreaks dựa trên kỹ năng và nhu cầu của bạn. 

Nếu là người chơi mới và chưa quen với trò chơi, sẽ rất khó để thu thập đủ điểm để trang bị VTOL hoặc Stealth Chopper. Do đó những thứ tốt nhất để chọn sẽ là Care Package, Hunter Killer Drone và UAV.

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4 6

Nếu bạn là một người chơi có thể đạt được số lần giết vừa phải, tốt nhất là nâng cấp tải của bạn từ cấp Sơ cấp. Ở cấp độ chơi này, Predator Missile, UAV, Stealth Chopper hoặc Sentry Guns sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Và khi người chơi đạt ở cấp độ Pro có thể không cần đọc phần này - hầu hết trong số họ sẽ đồng ý rằng UAV, Goliath, VTOL và Stealth Chopper là tốt nhất. UAV có lẽ là chuỗi tốt nhất trong trò chơi và phù hợp để sử dụng cho tất cả các cấp độ kỹ năng.

Kỹ năng điều hành tốt nhất trong Call of Duty Mobile

Sparrow 

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4 7

Sparrow là một trong những kỹ năng vận hành tốt nhất và có sức mạnh nhất khi bắt đầu Call of Duty Mobile. Mặc dù nó hơi bị “cứng” do khiếu nại của người chơi, nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất để chiến đấu tầm xa hơn trong trò chơi.

 

HIVE 

HIVE là Kỹ năng khai thác mới nhất được thêm vào Call of Duty Mobile. Nó tương tự như War Machine. Khi được kích hoạt, nó sẽ giải phóng một bầy Nano drone gây sát thương nặng nề cho kẻ thù xung quanh. Hive rất hiệu quả trong các trận đấu Xếp hạng,  vì bạn có thể đặt bẫy ở những nơi mà kẻ thù sẽ đi qua. Các bẩy sẽ không tồn tại được lâu, tuy nhiên tốt nhất bạn nên đặt chúng càng sớm càng tốt

 

War Machine 

Call of Duty Mobile: Loadout tốt nhất và vũ khí hàng đầu cho Mùa 4 8

Một Grenade Launcher hoàn toàn tự động với hỏa lực “khủng”. Bạn chắc chắn có thể hạ gục nhiều đối thủ chỉ bằng một viên đạn. Tuy nhiên, nó không hiệu quả trên phạm vi dài hơn.

 

Death Machine

Death Machine rất đơn giản nhưng hiệu quả - nó có thể hạ gục rất nhiều kẻ thù từ xa với sát thương và độ chính xác cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang