LMHT: Tốc Chiến có khả năng sẽ không kịp ra mắt game thủ trong năm 2020 này

Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Riot Games có thể sẽ phải lỡ hẹn với game thủ khi không thể tung ra bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến đúng như dự kiến

Đối với cộng đồng game thủ thì LMHT: Tốc Chiến vẫn đang là tựa game siêu phẩm được trông chờ nhất trong suốt những ngày qua, đặc biệt là khi Riot Games tung ra video mới nhất liên quan đến quá trình phát triển của tựa game này. 

Hiểu được sự lo lắng của người hâm mộ về LMHT: Tốc Chiến từ cuối năm 2019 thì Brian, thành viên thuộc nhóm thiết kế  LMHT: Tốc Chiến đã lên tiếng trấn an người hâm mộ, ngoài ra cũng nêu rõ lý do mà đã nửa năm kể trừ ngày công bố vẫn chưa xuất hiện bất kì một phiên bản test nào của LMHT: Tốc Chiến.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 1.

Trong khi Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile đã ra mắt thì người đại diện của Riot Games lại khiến cho game thủ cảm thấy buồn lòng hơn khi mà trong tương lai gần sẽ không có bất kì thông tin nào mới về tựa game này, hay nói một cách khác thì phiên bản Alpha Test thử nghiệm khó có thể đến tay người chơi vào cuối năm 2020.

Brian cũng đã lên tiếng giải thích rằng điều mà LMHT: Tốc Chiến cần được cải thiện ở thời điểm hiện tại đó chính là hệ thống kỹ năng của bản Mobile so với phiên bản gốc. Như vậy thì có khả năng những bộ cài dự kiến được tung ra trước đó có thể bị hủy và Riot Games cảm thấy phiên bản game hiện tại vẫn chưa thật sự phù hợp với nền tảng mobile.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 2.

Cũng như những gì mà Brian chia sẻ thì LMHT: Tốc chiến đang trong thời gian phải điều chỉnh liên tục về mức độ dễ vận hành của trò chơi, vì vậy dù đã tiêu tốn khá nhiều thời gian nhưng tựa game này vẫn chưa đạt được những trải nghiệm tối ưu nhất.

Những phiên bản thử nghiệm giới giạn trước đây có thể đã cho thấy được rằng LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa thật sự được chấp nhận bởi một bộ phận người chơi và việc ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi này vẫn sẽ phải trì hoãn lại cho đến khi nó được hoàn thiện một cách tốt nhất.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 3.

Để đoạn này thì Brian cũng giải thích rằng vì LMHT đã trải qua một quá trình phát triển lên đến 10 năm và số lượng người chơi càng ngày càng đông đảo. Đây cũng chính là đối tượng người chơi mà Riot Games muốn tập trung vào nhiều nhất nên việc phải làm sao để LMHT: Tốc Chiến có thể giữ nguyên được những giá trị cốt lõi, để người chơi kì cựu không cảm thấy xa lạ, LMHT vẫn giữ được cái hồn của mình dù là bản PC hay Mobile đi chăng nữa.

99% LMHT: Tốc Chiến không thể ra mắt trong năm 2020, nguy cơ “hủy” toàn bộ bộ cài alpha test - Ảnh 4.

Đây cũng chính là một thách thức lớn đối với đội ngũ làm game của Riot Games khi việc chuyển đổi nền tảng từ PC sang Mobile mà vẫn giữ được sự mượt mà là điều vô cùng khó khăn. 

Kết luận lại thì có thể nói Riot Games đang phải dồn rất nhiều nhân lực và thời gian của mình để có thể chuyển đổi toàn bộ những nội dung quan trọng từ LMHT trên PC sang LMHT: Tốc Chiến, cũng vì thế mà ngày ra mắt của tựa game này cũng có thể sẽ phải trì hoãn lại.

Ngoài ra nếu quá trì chính sửa vẫn chưa thật sự được hoàn thiện thì bản thử nghiệm nội bộ ngày 31/05 có khả năng cao sẽ bị hủy. Có khả năng do lo sợ rằng người chơi sẽ chờ đợi quá lâu nên Riot Games mới vội vàng tung ra Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang