PUBG Mobile Lite đón chào xuân hè với bản cập nhật 0.16.0 cùng hàng loạt tính năng mới

Trong bản cập nhật 0.16.0 mới nhất, game thủ PUBG Mobile Lite sẽ được đón không khí xuân hè đặc biệt trên chiến trường cùng hàng loạt tính năng mới với Flare Gun và lựu đạn Paint.

PUBG Mobile Lite đón chào xuân hè với bản cập nhật 0.16.0 cùng hàng loạt tính năng mới

Trong bản update 0.16.0 mới nhất với chủ đề Varenga in Bloom, người chơi đang vô cùng hứng thú với ngoại cảnh hoa anh đào tràn ngập trong PUBG Mobile Lite. Bên cạnh đó, Varenga in Bloom trong PUBG Mobile Lite còn mang đến các tính năng như xếp hạng khi kết thúc trận đấu và nâng cấp vũ khí.

Vật phẩm mới là lựu đạn Paint có tiếng nổ và màu khói sặc sỡ là trải nghiệm thú vị trong game. Súng Flaregun hiện giờ có thể được tìm thấy trong khu dã ngoại hoa anh đào với xác suất xuất hiện nhiều hơn. Ngoài ra, PUBG Mobile Lite cũng bổ sung tính năng mới cho phép người chơi nhanh chóng chuyển đổi vũ khí và sử dụng vũ khí phụ trong khi chuyển đổi sang vũ khí chính.

PUBG Mobile Lite đón chào xuân hè với bản cập nhật 0.16.0 cùng hàng loạt tính năng mới 2

Đặc biệt trong phiên bản này, PUBG Mobile Lite hiện hỗ trợ thêm cho các ngôn ngữ Ả Rập, Hindi, Pháp và Tây Ban Nha. Bản 0.16.0 đã chính thức có mặt trên server live, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều tính năng mà game thủ yêu cầu như phòng đấu tập, giảm lượng bot trong game và giảm lag so với thời gian trước

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang