Call of Duty Mobile: Cách nhận nhân vật John Price miễn phí khi cài đặt CoD Warzone

John Price là một trong những nhân vật trong tựa game nổi tiếng, xếp hạng thứ 17 trong Guiness.

 

Call of Duty Mobile: Cách nhận nhân vật John Price miễn phí khi cài đặt CoD Warzone

Call of Duty: Warzone dường như là trọng tâm mới nhất của Activision, vì trò chơi đạt được rất nhiều danh tiến trong hai đầu tuần phát hành. Cụ thể hơn, nó đã vượt mốc 15 triệu người chơi vào cuối tuần trước và vẫn đang chạy nước rút để đạt mục tiêu cao hơn. 

Call of Duty Mobile: Cách nhận nhân vật John Price miễn phí khi cài đặt CoD Warzone 2

Vì thế, để giúp CoD: Warzone đạt được điều đó, Activision đang cung cấp một số khuyến mãi thông qua trò chơi trên di động, Call of Duty Mobile. Hãng đã thông báo rằng người chơi sẽ nhận được nhân vật miễn phí trong Call of Duty Mobile chỉ bằng cách cài đặt CoD: Warzone, và họ không chỉ nhận được nhân vật ngẫu nhiên mà còn là những nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ lâu 

Call of Duty Mobile: Cách nhận nhân vật John Price miễn phí khi cài đặt CoD Warzone 3

Để quảng bá Call of Duty: Warzone với kỷ lục về số lượng người chơi, Call of Duty Mobile đang giới thiệu một tặng miễn phí cho game thủ. Người chơi có thể nhận được một trong ba nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ nhượng quyền Call of Duty miễn phí trong Call of Duty Mobile, và tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống CoD: Warzone miễn phí để chơi.

Call of Duty Mobile: Cách nhận nhân vật John Price miễn phí khi cài đặt CoD Warzone 4

Call of Duty: Warzone không hoàn toàn là một bước tiến mới trong lĩnh vực battle royale, nhưng nó đã mang lại những tính năng sáng tạo tươm tất để làm cho nó trở nên nổi bật trong thể loại bão hòa. Với số lượng người chơi khủng nhất trong các tựa game battle royale, 150 người chơi trong một bản đồ, cho bạn cơ hội chiến đấu thứ 2 trong chiến trường thông qua Gulag. Dưới đây là các bước để nhận những nhân vật miễn phí rất đơn giản. 

Đừng vội cài đặt Call of Duty: Warzone, vì có một số điều bạn phải làm với Call of Duty Mobile trước đó. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của dưới đây trước khi làm bất cứ điều gì, vì bạn không muốn bỏ lỡ những thứ miễn phí của mình:

  • Mở Call of Duty Mobile và đến phần Sự kiện. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy một nhiệm vụ gọi là 'Nhiệm vụ 141 - Warzone' . Sử dụng liên kết từ đó để cài đặt CoD: Warzone trên PC / PS4 / Xbox One của bạn. Bạn vẫn có thể cài đặt Warzone trước bước này, nhưng hãy nhớ kết nối tài khoản Mobile và Warzone của bạn với nhau.

  • Sau khi tải xuống Warzone xong, hãy sử dụng tài khoản CoD Mobile của bạn để đăng nhập Warzone và điều đó sẽ liên kết hai trò chơi lại với nhau.

  • Sau đó, Activision sẽ cung cấp cho bạn một đồng tiền đặc biệt để giao dịch cho các nhân vật mong muốn của bạn. Đồng xu sẽ vào tài khoản của bạn sau chưa đầy 72 giờ, vì vậy nếu bạn không thấy nó ngay lập tức thì không có vấn đề gì.

Call of Duty Mobile: Cách nhận nhân vật John Price miễn phí khi cài đặt CoD Warzone 5

Đó là tất cả những điều mà bạn cần làm để có những nhân vật huyền thoại miễn phí. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 3, điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn một tuần nữa để nhận nhân vật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang