Riot Games dự định đưa những Ngọc bổ trợ cũ vào trong LMHT: Tốc Chiến?

Cộng đồng người hâm mộ LMHT đã bất ngờ phát hiện được sự xuất hiện của những viên ngọc bổ trợ cũ xuất hiện trong trailer LMHT: Tốc Chiến của Riot Games

Trong đoạn trailer giới thiệu của mình thì LMHT: Tốc Chiến cũng đã hé lộ với người chơi những hình ảnh liên quan đến bảng Ngọc Tái Tổ Hợp để người chơi có thể sử dụng tương tự như phiên bản PC, Tuy nhiên trong Tốc Chiến thì người chơi chỉ có thể chọn một viên ngọc Siêu Cấp duy nhất giữa những viên ngọc khác nhau bao gồm: Sốc Điện, Triệu Hồi Aery, Bước Chân Thần Tốc, Chinh Phục, Dư Chấn, và Đạo Tặc. 

Có nhiều khả năng chức năng của những viên ngọc này vẫn sẽ được giữ lại giống như phiên bản PC, tuy nhiên Đạo Tặc đã bị xóa khỏi trò chơi này nên vẫn chưa biết được rằng Riot Games có ý định giữ viên ngọc này trong Tốc Chiến hay không mà thôi.

Riot Games dự định đưa những Ngọc bổ trợ cũ vào trong LMHT: Tốc Chiến?

Tuy nhiên có một thông tin mới đó chính là viên ngọc Suối Nguồn Sinh Mệnh bất ngờ được đưa lên đến trở thành viên Ngọc Siêu Cấp. Theo đó thì Suối Nguồn Sinh Mệnh sẽ đánh dấu kẻ địch và giúp cho đồng minh của mình hồi máu mỗi khi tấn công kẻ đó (đây có thể là một viên ngọc chủ chốt dành cho những vị tướng Hỗ trợ chẳng hạn.

Ngoài ra thì trong hình ảnh ở trên thì nhiều game thủ đã phát hiện ra được rằng có nhiều viên ngọc thường có những biểu tượng kì lạ mà người chơi chưa từng gặp bao giờ. Trong đó có một số viên ngọc đã được xác định như Cuồng Phong Tích Tụ, Dải Băng Năng Lượng, Thợ Săn Tham Lam, Đắc Thắng, Kiểm Soát Điều Kiện, Ngọn Gió Thứ Hai, Thủy Thượng Phiêu, Thợ Săn Tài Tình.

Kèm theo đó thì vẫn có một số biểu tượng tưởng lạ nhưng lại cực kì quen thuộc đối với những game thủ lão làng trong LMHT, điều này đồng nghĩa với việc Riot Games đã đưa vào rất nhiều những viên ngọc bổ trợ đã từng xuất hiện trong quá khứ (từ mùa 1 đến mùa 7) và chắc chắn chúng sẽ được chỉnh sửa để có thể phù hợp hơn với môi trường của Tốc Chiến.

Những viên ngọc đó là gì, chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé:

Riot Games dự định đưa những Ngọc bổ trợ cũ vào trong LMHT: Tốc Chiến? 2

Wanderer : Nhận 0.6 / 1.2 / 1.8 / 2.4 / 3% tốc độ di chuyển ngoài giao tranh

Riot Games dự định đưa những Ngọc bổ trợ cũ vào trong LMHT: Tốc Chiến? 3

Runic Affinity : Bùa lợi nhận được từ quái rừng có thời gian tồn tại tăng lên 15%

Riot Games dự định đưa những Ngọc bổ trợ cũ vào trong LMHT: Tốc Chiến? 4

Summoner’s Wrath : Cải thiện chỉ số các phép bổ trợ Kiệt Sức, Tăng Tốc, Thiêu Đốt

Và một số biểu tượng khác khá lạ mắt, chỉ đến khi LMHT Tốc Chiến ra mắt chúng ta mới biết được chúng là gì.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang