Liên Quân Mobile: Kêu oan vì bị khóa tới năm 2048, game thủ trả lời "thời gian này sẽ giúp bạn suy nghĩ trưởng thành hơn"

Cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile không thể nào hả hê hơn khi chứng kiến những người chơi gian lận bị khóa tài khoản cho đến năm 2048

Trong nhiều ngày vừa qua thì cộng đồng Liên Quân Mobile đã không thể nào bức xúc hơn với tình trạng nhiều người chơi đã sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để giở trò gian lận. Trong đó tình trạng Hack map là phổ biến nhất khi một game thủ có thể soi toàn bộ bản đồ trong game và tình trạng này khiến cho không ít người chơi cảm thấy cực kì ức chế.

Liên Quân Mobile: Kêu oan vì bị khóa tới năm 2048, game thủ trả lời thời gian này sẽ giúp bạn suy nghĩ trưởng thành hơn

Cũng bởi tình trạng này càng dâng cao nên Garena đã có rất nhiều những động thái để hạn chế tình trạng này, bao gồm cả việc truy quét và khóa hàng chục nghìn tài khoản gian lận với những án phạt từ 1 năm cho đến 10 năm nếu bị nhiều người chơi tố cáo.

Liên Quân Mobile: Kêu oan vì bị khóa tới năm 2048, game thủ trả lời thời gian này sẽ giúp bạn suy nghĩ trưởng thành hơn  2

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là án phạt lớn nhất khi mà những người chơi gian lận Sao, hay còn được gọi là Buff ELO sẽ bị tăng thời gian án phạt kéo dài cho đến năm 2048.

Tất nhiên án phạt kéo dài đến năm 2048 thì chẳng khác gì khóa acc vĩnh viễn và cũng chính bởi điều này nhiều game thủ đã đăng đàn kêu gào Garena có thể ân xá cho họ trong bối cảnh Liên Quân Mobile đang sắp phải cạnh tranh với nhiều những tựa game lớn khác. Việc mất đi game thủ cũng chính là thứ khiến trò chơi giảm đi độ hot của mình.

Liên Quân Mobile: Kêu oan vì bị khóa tới năm 2048, game thủ trả lời thời gian này sẽ giúp bạn suy nghĩ trưởng thành hơn  3

Và điều hài hước đó là một loạt những tài khoản gian lận bị khóa cho đến năm 2048 đều đồng loạt đăng đàn kêu oan. Tất nhiên rất nhiều những game thủ Liên Quân Mobile đã hiểu được vấn đề nên cũng không quên đưa ra những lời châm biếm dành cho những kẻ gian lận nhưng lại kêu oan này. Đáng chú ý nhất là câu "Khoảng thời gian tới 2048 sẽ giúp bạn có những suy nghĩ trưởng thành hơn", vừa động viên nhưng cũng đả kích rất lớn.

Liên Quân Mobile: Kêu oan vì bị khóa tới năm 2048, game thủ trả lời thời gian này sẽ giúp bạn suy nghĩ trưởng thành hơn  4

Mong rằng những người chơi chân chính trong Liên Quân Mobile trong tương lai sẽ không còn phải gặp những tình trạng gian lận khó chịu như thế này nữa và có một môi trường chơi game trong sạch hơn, không còn bóng dáng của những hacker như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang