Chất lượng không như ý, Call of Duty Mobile quyết định "từ mặt" chế độ Zombie

Từ trước đến nay, chế độ zombies thường là một trong những điểm nhấn của thương hiệu Call of Duty, nhưng dường như điều đó không còn đúng với bản mobile nữa

Call of Duty Mobile đã dễ dàng trở thành một trong những tựa game hàng đầu trên di động năm 2019, nhận được hàng tá lời khen ngợi từ giới phê bình và mang về doanh thu khủng cho Activision. Đóng vai trò là tựa game Call of Duty chất lượng cao đầu tiên trên điện thoại di động, Call of Duty Mobile đã mang đến vô vàn các bản đồ phổ biến nhất của thương hiệu, và cho người chơi trải nghiệm hàng loạt những chế độ multiplayer khác nhau. Nó còn bổ sung thêm chế độ zombie sau khi ra mắt, nhưng có vẻ như mọi thứ không thực sự như mong chờ của đội ngũ phát triển. Mới đây, đội phát triển game Call of Duty Mobile vừa chính thức xác nhận chế độ Zombie sẽ đóng cửa từ ngày 25 tháng 3.

Chất lượng không như ý, Call of Duty Mobile quyết định từ mặt chế độ Zombie

Các nhà phát triển Call of Duty Mobile đi đến quyết định này "sau những đánh giá toàn diện", và nhận thấy chế độ nói trên không đạt tới chất lượng họ muốn thấy. Điều này cũng có nghĩa là bản đồ zombie thứ hai của Call of Duty Mobile, Nacht Der Untoten sẽ không thể góp mặt trong game như kế hoạch. Thông tin trên chắc chắn gây thất vọng cho những game thủ đã tận hưởng chế độ zombie trên phiên bản điện thoại, nhưng có lẽ đây chưa phải dấu chấm hết.

Đội ngũ phát triển cho biết sẽ xem xét việc mang chế độ này trở lại với Call of Duty Mobile trong tương lai, cùng với bản đồ Nacht der Untoten, khi đã đủ khả năng mang đến một chế độ chất lượng thực sự tốt. Bằng việc loại bỏ chế độ zombies, đội ngũ làm game Call of Duty Mobile có thể tập trung tài nguyên cho những chế độ khác, qua đó nhiều khả năng sẽ mang đến lượng nội dung ổn định cho chế độ Battle Royale cùng những chế độ multiplayer truyền thống.

Chất lượng không như ý, Call of Duty Mobile quyết định từ mặt chế độ Zombie 2

Bằng chứng rõ nét nhất là sự khởi đầu mùa mới của Call of Duty Mobile, với tên gọi Season DisavowedTương tự các mùa trước, Season Disavowed mang đến một loạt nội dung mới cho người chơi, bao gồm bản đồ multiplayer Cage. Người chơi hoàn toàn có thể kì vọng đến nhiều nội dung mới hơn nữa xuyên suốt mùa này. Ngoài ra, tuy có không ít game thủ thất vọng trước sự loại bỏ chế độ zombies, cần phải nhớ rằng Call of Duty Mobile được đánh giá cao trước cả khi chế độ Zombie góp mặt trong game, thế nên rõ ràng vẫn còn vô vàn nội dung hấp dẫn chờ đón game thủ. Call of Duty Mobile hiện đang phát hành miễn phí trên các thiết bị Android và iOS.

Chất lượng không như ý, Call of Duty Mobile quyết định từ mặt chế độ Zombie 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang