PUBG Mobile ra mắt tính năng mới giúp người chơi hỗ trợ lẫn nhau khi chiến đấu

PUBG Mobile vừa phát hành một tính năng mới có tên “Brothers In Arms” để người chơi có kinh nghiệm có thể giúp đỡ những người chơi khác và nhận phần thưởng.

Là một trò chơi battle royale nơi mà bạn phải chiến đấu chống lại cả thế giới để trở thành người chiến thắng, PUBG Mobile không phải là dễ chơi dành cho những người mới. Thời điểm đầu, trò chơi có bot để người chơi mới có thể ghi điểm. Tuy nhiên, khi chơi xếp hạng bạn sẽ tìm ra giới hạn của mình và bị kẹt ở một cấp bậc nhất định mà không biết gì về các cách cải thiện kỹ năng của bạn trong trò chơi. 

Hôm nay, PUBG Mobile vừa phát hành một tính năng mới có tên “Brothers in Arms” để mang đến cho người chơi thứ hạng cao hơn cơ hội giúp người chơi ở cấp thấp hơn và nhận phần thưởng độc quyền, bao gồm cả danh hiệu” Huấn luyện viên đặc biệt”.

PUBG Mobile ra mắt tính năng mới giúp người chơi hỗ trợ lẫn nhau khi chiến đấu

PUBG Mobile ra mắt tính năng mới giúp người chơi hỗ trợ lẫn nhau khi chiến đấu 2

Nếu thứ hạng của bạn là Gold hoặc cao hơn trong Dou hoặc Squad trong mùa hiện tại, bạn có thể đăng ký làm cựu chiến binh để giúp người chơi khác phát triển tốt hơn và giành phần thưởng. Nếu bạn là một người chơi đang tìm cách để trở nên tốt hơn trong trò choi8, bạn có thể đăng ký để trở thành một tân binh và tìm trận đấu với những người chơi giỏi hơn để có cơ hội học hỏi từ họ. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn chưa bao giờ đạt cấp Ace trước đây và hiện có thứ hạng giữa Bronze V đến Crown I. 

PUBG Mobile ra mắt tính năng mới giúp người chơi hỗ trợ lẫn nhau khi chiến đấu 3

Có các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ hàng tuần trong tính năng “Brothers in Arms” để người chơi hoàn thành phần thưởng. Ngoài ra, lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng trong chế độ Classic. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang