Xuất hiện tựa game lấy nội dung về Covid-19 vừa được ra mắt tại Trung Quốc

Trong thời điểm cao trào như hiện tại thì một tựa game về dịch bệnh Covid-19 xuất hiện khiến cho không ít game thủ phải cảm thấy xúc động vô cùng

Với tình hình dịch bệnh càng ngày càng có những diễn biến nghiêm trọng tại Vũ Hán với số lượng người nhiễm bệnh cũng như tử vong vẫn không ngừng tăng thêm thì những người thuộc đội ngũ nhân viên Y tế vẫn phải gồng mình với những hi vọng giành được sự sống của những người không may bị nhiễm bệnh.

Dịch bệnh Covid-19 chưa qua, người Trung Quốc đã kịp làm game về nó

Cũng với lý do muốn động viên cũng như gởi lời khen đến những con người này thì một nhà phát triểm game của Trung Quốc có tên ACE Games đã cho ra mắt một tựa game mang tên Nghịch Hành Giả. Nội dung của game sẽ phần nào tái hiện lại hình ảnh của những người hùng thầm lặng với mong muốn có thể tiếp thêm động lực cho họ, cũng như tri ân những gì mà hộ đã và đang làm trong suốt thời gian qua.

Dịch bệnh Covid-19 chưa qua, người Trung Quốc đã kịp làm game về nó

Bối cảnh của game sẽ là những sự kiện có thật tại những bệnh viện thuộc tuyến đầu đang phải chống chọi vói dịch bệnh như Hỏa Thần Sơn và Lôi Thần Sơn - những nơi đang cố gắng cứu chữa cho những người bị nhiễm bệnh tại Trung Quốc.

Đây là một tựa game thuộc thể loại trải nghiệm cốt truyện và người chơi sẽ theo dõi nội dung của game là chính. Trong đó thì người chơi sẽ phải vượt qua cũng như đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất để vượt qua từng ải. Ba nhân vật chủ cốt trong game sẽ bao gồm một cô gái đang bị nhiễm bệnh, một người cha già và một vị bác sĩ đang tìm mọi cách để có thể cứu chữa cho bệnh nhân của mình.

Dịch bệnh Covid-19 chưa qua, người Trung Quốc đã kịp làm game về nó

Với nền đồ họa đậm chất Anime của những nhân vật trong game đã như một chất xúc tác mạnh mẽ để người chơi có ấn tượng mạnh với Nghịch Hành Giả. Đây cũng là một trò chơi phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại game nhẹ nhàng và tình cảm.

Tựa game Nghịch Hành Giả này cũng đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ. Tuy nội dung của game khá ngắn những cũng đã thể hiện được những hoàn cảnh của những bệnh nhân bất lực, lo lắng cũng như nghẹn ngào của những thành viên trong gia đình người bệnh. Bên cạnh đó trò chơi này cũng thể hiện được tinh thần chiến đấu không ngừng và không ngại khó khăn của những y bác sĩ giữa đại dịch nghiêm trọng như hiện tại.

Xuất hiện tựa game lấy nội dung về Covid-19 vừa được ra mắt tại Trung Quốc 4

Gameplay của tựa game này không hề cao trào hay mang tính giật gân mà nó chỉ chủ trọng vào việc truyền tải cốt truyện đến với người chơi và thông điệp đó chính là tình người. Điều này cũng đã nhanh chóng chạm đến được trái tim của ngươi chơi. Một loạt những đánh giá vô cùng tích cực của game thủ đã được trao cho Nghịch Hành Giả, thậm chí có người còn cho rằng chỉ cần thấy biểu tượng của game thì họ đã không ngần ngại tải game về ngay.

Người chơi sẽ trải qua nhiều thước phim ngắn và ngay từ những chương đầu tiên có thể sẽ khiến không ít người chơi phải bật khóc bởi họ có thể cảm nhận được sự bất lực của những người bệnh nhân. Sau đó thì con tim của những người bệnh này đã dường như vui tươi trở lại khi họ được các y bác sĩ tiếp nhận và chữa trị miễn phí.

Để có thể trải nghiệm Nghịch Hành Giả thì game thủ có thể nhấn vào ĐÂY để có thể tải game về và trải nghiệm ngay bây giờ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang