Phiên bản Blade & Soul mobile chuẩn bị ra mắt server Global, game thủ Việt thoải mái tham gia

Với thời gian chờ đợi gần 3 năm kể từ ngày giới thiệu thông tin đầu tiên, cuối cùng thì tựa game Blade & Soul Revolution trên mobile cũng đã chuẩn bị mở server Global cho tất cả game thủ có thể trải nghiệm trực tiếp mà không bị chặn vùng hay ngôn ngữ nữa.

Phiên bản Blade & Soul mobile chuẩn bị ra mắt server Global, game thủ Việt thoải mái tham gia

Nếu bạn chưa biết, vào tận tháng 11/2017, Netmarble đã hé lộ các thông tin đầu tiên về siêu phẩm di động Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn. Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCSoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay.

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Phiên bản Blade & Soul mobile chuẩn bị ra mắt server Global, game thủ Việt thoải mái tham gia 2

Blade & Soul Revolution đã gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt tại một số quốc gia châu Á, và trong một thông báo mới đây, hãng sản xuất Netmarble đã bất ngờ "thả thính" về phiên bản quốc tế (tiếng Anh) sắp ra mắt. Ngay lập tức thông báo này nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi và nhà sản xuất cũng đã xác nhận lên kế hoạch ra mắt bản quốc tế ngay trong thời gian tới.

Phiên bản Blade & Soul mobile chuẩn bị ra mắt server Global, game thủ Việt thoải mái tham gia 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang