Game thủ lo ngại Call of Duty Mobile sau khi về Việt Nam sẽ tràn ngập hacker

Dù vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam nhưng khi thấy được những hacker đang hoành hành tại những khu vực Call of Duty Mobile khác thì cộng đồng game thủ cũng không khỏi hoang mang

Tựa game bắn súng siêu phẩm Call of Duty Mobile hiện vẫn chưa được VNG phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều người chơi lại cảm thấy lo lắng và cho rằng NPH này sẽ phải đối diện với tình trạng hacker tràn lan nếu không có những biện pháp triệt để từ trước để ứng phó với vấn nạn này. Nguyên nhân là bởi Call of Duty Mobile ở một số thị trường đã bị những hacker phá tan nát đã nhiều ngày qua rồi.

Game thủ lo ngại Call of Duty Mobile sau khi về Việt Nam sẽ tràn ngập hacker

Game thủ lo ngại Call of Duty Mobile sau khi về Việt Nam sẽ tràn ngập hacker 2

Theo đó thì trong những ngày qua thì những hacker đã tạo nên một vài fanpage hoặc hội nhóm nhỏ lẻ để có thể tuyên truyển cách thức sử dụng hack trong Call of Duty Mobile. Theo như những hình ảnh dưới đây thì Call of Duty Mobile vẫn hoàn toàn có thể bị hack một cách dễ dàng như bất kỳ tựa game bắn súng online nào khác, đặc biệt là tựa game này càng dễ bị hack hơn trên nền tảng Android.

Không chỉ dừng lại ở lập Fanpage, hacker còn làm điều kinh khủng hơn trong Call of Duty Mobile - Ảnh 3.

 

Thậm chí một vài cá nhân còn thực hiện những đoạn video hướng dẫn hack và đăng thẳng lên Youtube để hướng dẫn cho những người chơi khác. Thành viên này thậm chí còn tự nhận rằng "Hack = Thông minh + Auto vui" và gần như ngay lập tức nhận rất nhiều những phản ứng trái chiều từ cộng đồng game thủ chân chính.

Ngay sau đó thì đoạn video này đã nhanh chóng "bay màu" không rõ lý do, tuy nhiên vẫn đâu đó lác đác một vài người chơi đã đi xin hướng dẫn hack để chuyển bị "tư liệu" choi thời gian sắp tới.

Không chỉ dừng lại ở lập Fanpage, hacker còn làm điều kinh khủng hơn trong Call of Duty Mobile - Ảnh 4.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc phiên bản Call of Duty Việt Nam cũng có khả năng cao sẽ là điểm đến tiếp theo để cho những hacker có thể viếng thăm giống như những khu vực khác. Tuy nhiên có một tín hiệu tương đối tích cực đó chính là cộng đồng game thủ Việt Nam vẫn chung tay với nhau để nói không với hình hành động gian lận trong game một cách vô cùng quyết liệt.

Không chỉ dừng lại ở lập Fanpage, hacker còn làm điều kinh khủng hơn trong Call of Duty Mobile - Ảnh 5.

Giờ đây những gì mà NPH VNG cần phải làm đó chính là đảm bảo được môi trường chơi game lành mạnh dành cho game thủ Việt khi tham gia vào Call of Duty Mobile khi mà tựa game này chính thức phát hành trong thời gian tới.

Có lẽ những biện pháp thanh trừng ngay lập tức những người chơi vi phạm hoặc tuyên truyền hack thì mới mong là tựa game này sẽ vắng bóng hacker trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang