Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile

Súng bắn tỉa là một trong những vũ khí chính trong PUBG Mobile . Hãy xem vũ khí nào giúp các xạ thủ bắn tỉa giỏi nhất trong PUBG Mobile

 

Súng bắn tỉa là một trong những dòng vũ khí chính trong PUBG Mobile. Vì bản đồ trong PUBG Mobile có thể rộng tới vài km, súng bắn tỉa rất quan trọng để hạ gục kẻ thù từ xa một cách an toàn. Tuy nhiên, không phải tất cả súng bắn tỉa trong PUBG Mobile đều giống nhau và một số chúng sẽ tệ đến mức bạn muốn thay thế chúng càng sớm càng tốt. Ở đây, Lag. vn sẽ đưa ra một bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile mà bạn nên dùng để bắn tỉa. 

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile

Danh sách những vũ khí bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile 

AWM

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  2

Không còn chần chừ gì nữa, AWM là loại vũ khí bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile vì nó có thể hạ kẻ thù trang bị Mũ bảo hiểm cấp 3. Ngoài ra, nó có tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc, khiến nó chính xác hơn và gây sát thương cao hơn đối với những vũ khí khác. Nhược điểm duy nhất của vũ khí này chính là nó chỉ xuất hiện trong các thùng thính cũng như chỉ sử dụng một loại đạn khá hạn chế. 

 

MK14

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  3

Ở vị trí thứ 2 chính là MK14, cũng là khẩu súng bắn tỉa từ thúng thính. MK14 là dòng DMR nên nó không có khả năng hạ một kẻ thù trang bị Mũ Lv 2 trở lên. Tuy nhiên, nó vẫn có sát thương cao nhất trong tất cả các khẩu DMR trong PUBG Mobile. Nó có thể thực hiện nhiều cú đánh đơn liên tiếp, do đó, nó là một vũ khí tuyệt vời đề hạ gục kẻ thù đang di chuyển. MK14 cũng có thể độ bắn Auto, khiến nó trở thành vũ khí chết người trong các trận chiến tầm gần. Tuy nhiên, bạn cần một băng đạn mở rộng để tăng số đạn. Vũ khí này cũng có độ giật điên cuồng, khiến nó thực sự khó sử dụng dành cho người chơi mới. 


 

M24

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  4

M24 là một trong ba vũ khí của PUBG Mobile có thể bắn một người chơi Mũ Lv2, khiến nó trở thành một trong những vũ khí bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile. Bạn có thể tìm thấy M24 chủ yếu ở Miramar, nơi bản đồ rất lớn và có nhiều điểm để bắn tỉa. Tuy nhiên, độ xuất hiện của M24 không cao lắm vì thế nó không phổ biến như Kar98.

 

Kar98

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  5

Kar98 là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Hầu như tất cả các hành động bắn tỉa tốt mà bạn thấy trong YouTube đều được Kar98 thực hiện. Nếu ai đó đề cập đến vũ khí bắn tỉa trong PUBG, họ sẽ nghĩ ngay đến Kar98. Nó chỉ yếu hơn M24 về khoảng xát thương nhưng bạn có thể tìm thấy nó dễ hơn nhiều so với M24. Nó không phải là vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile, nhưng nó là vũ khí yêu thích của nhiều người chơi. 

 

Mini14

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  6

Mini 14 là vũ khí duy nhất trong PUBG Mobile sử dụng đạn 5,56mm cùng với QBU đối trong map Sanhok. Vũ khí DMR này mang đến cho người chơi khả năng kiểm soát độ chính xác thực sự tốt hơn với tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp. Tuy nhiên, nó có sát thương thấp hơn hầu hết các vũ khí khác nên khó hạ nhanh đối thủ bằng loại vũ khí này. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn chắc chắn cho hầu hết các tình huống để thực hiện việc bắn tỉa. 

 

SKS

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  7

Có 2 loại người chơi trong PUBG Mobile, người chơi yêu thích SKS và người chơi cực ghét SKS. SKS là khẩu DMR sử dụng đạn 7.62mm. Nó có sát thương cao bù đắp cho độ giật cao. SKS rất dễ tìm thấy trong mọi bản đồ PUBG Mobile giống như Mini14. Trong khi độ giật cao, SKS sẽ được trang bị Grip để dễ điều khiển hơn. Một SKS được đính kèm đầy đủ có thể là một vũ khí thực sự đáng sợ vì nó là sự kết hợp của cả sự ổn định và sức mạnh. Đó là lý do tại sao có nhiều người chơi yêu thích SKS. 

 

Khẩu SLR

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  8

Là một trong những vũ khí mới trong PUBG Mobile. Nó có rất nhiều sức mạnh và sẽ tấn công kẻ thù của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó có nhược điểm lớn đó là độ giật. Mặc dù SKS cũng có độ giật điên cuồng, bạn hoàn toàn có thể bù lại bằng cách ném trang bị thêm phụ kiện đi kèm. SLR cũng là một vũ khí khá hiểm đề tìm thấy so với Mini14 hoặc SKS, vì thế bạn thực sự sẽ không có nhiều cơ hội để thực hành trong các trận chiến. 

 

VSS

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  9

VSS là loại vũ khí mà bạn sẽ sử dụng súng lục hoặc shotgun. Đây là vũ khí bắn tỉa duy nhất trong PUBG Mobile sử dụng đạn 9mm. Điều đó có nghĩa là nó có chỉ số sát thương thực sự thấp, tầm bắn hiệu quả và khoảng cách đường đi của đạn. Dung lượng mặc định của VSS là 10 viên cho 1 băng đạn và độ giật là khủng khiếp. Là một vũ khí có chỉ số thực sự thấp, nó đi kèm scope 3x và Silencer mặc định, khiến kẻ địch thực sự khó phát hiện vị trí của bạn. 

 

Win94

Danh sách dòng súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile  10

Win93 là khẩu súng bắn tỉa được thêm vào trò chơi và nó được cho là khẩu bắn tỉa “phế” nhất trong trò chơi hiện tại. Lý do chính là Win94 không thể trang bị bất kỳ scope nào. Chúng ta đang nói đến vũ khí bắn tỉa hạ đối thủ từ xa nhưng không hề trang bị scope. Ngoài ra, nó có tốc độ bắn khá tốt khi so sánh với các vũ khí bắn tỉa khác và nó đủ sát thương để hạ một kẻ thù trang bị Mũ LV1. Win94 trong PUBG PC có phạm vi 3x tích hợp.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang