Riot Games bất ngờ hé lộ thêm thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến khiến game thủ vui mừng

Sau bao ngày chờ đợi thì cộng đồng game thủ đã nhận được những thông tin mới nhất về LMHT: Tốc Chiến của Riot Games

Sau một khoảng thời gian chờ đợi khá dài thì Riot Games mới đây cũng đã chính thức tung ra một đoạn video clip vô cùng bất ngờ để nói về những thông tin liên quan đến bom tấn MOBA trên điện thoại di động, LMHT: Tốc Chiến.

Không phải là một video gameplay như mọi người vẫn nghĩ nhưng với những thông tin mà Riot Games đưa ra cũng khiến cho không ít người chơi cảm thấy vui mừng khi biết rằng đội ngũ của Riot vẫn liên tục làm việc để có thể đưa LMHT: Tốc Chiến đến gần hơn với cộng đồng game thủ.

Theo đó trong đoạn video clip dài 2 phút này đã nói về quá trình phát triển cũng như là hoàn thiện bể tướng của LMHT: Tốc Chiến. Một số vị tướng sẽ vẫn được giữ nguyên cơ chế chiến đầu tương tự như trên bản PC như Orianna, Nami hay Ziggs.

Tuy nhiên vì phải chơi game trên nền điện thoại di động nên một số vị tướng sẽ có một ít thay đổi về cơ chế chiêu thức để có thể sử dụng dễ dàng hơn trên nền tảng này. Điển hình như là vị tướng Vayne có thể kích hoạt chiêu 2 để tăng tốc độ đánh.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 2.

Tiếp đến thì có những vị tướng như Annie hay Miss Fortune sẽ được điều chỉnh một ít về cách định hướng chiêu thức để giúp game thủ có thể thực hiện combat trên nền tảng di động một cách dễ dàng hơn. Đây là điều được Riot Games nhấn mạnh liên tục với mong muốn giúp cho những game thủ kì cựu của LMHT hay những người chơi mới có thể làm quen với LMHT: Tốc Chiến nhanh chóng.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 3.

Tuy nhiên điều mà game thủ mong muốn được biết nhất hiện tại đó chính là thời điểm mà LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt, nhưng điều này lại không được Riot Games nhắc đến. Thay vào đó thì Riot Games đã nhắn nhủ với game thủ rằng hãy luôn theo dõi những cập nhật mới nhất về LMHT: Tốc Chiến và không nên tải những phần mềm trôi nổi trên mạng.

Lời cuối cùng của Riot Games trong video này đó chính là những thông tin mới nhát của LMHT: Tốc Chiến sẽ được thông báo vào cuối năm 2020.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 4.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 5.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 6.

Với những gì mà Riot Games cung cấp thì có lẽ phải cho đến cuối năm 2020 thì game thủ mới có thể được chạm tay vào phiên bản chính thức của LMHT: Tốc Chiến. Nhưng vẫn chưa có bất kì thứ gì chắc chắn cả bởi Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn được tung ra một cách vô cùng bất ngờ mới đây vậy.

Vì vậy hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang