PUBG Mobile: Một map mới sẽ được thêm vào chế độ Team Deathmatch trong bản 0.17.5

PUBG Mobile sẽ bổ sung thêm một bản đồ Team Deathmatch mới trong bản cập nhật tiếp theo và bản đồ này sẽ đi kèm một số sự thay đổi.

 

Có vẻ như Tencent đang sử dụng phiên bản PUBG Mobile của Trung Quốc để thử nghiệm các bản cập nhật mới với chế độ mới có tên là Thư viện - hiện đang là một phần trong tựa game Game For Peace. Dựa trên các rò rỉ, nó sẽ được thêm vào PUBG Mobile trong bản cập nhật 0.17.5. 

Có khả năng chế độ sẽ được đặt tên khác, vì Thư viện có thể là tên của bản đồ. Điều kiện giành chiến thắng trong bản đồ này đã được thay đổi - giờ đây nó dựa trên một khái niệm hoàn toàn mới: Gun Switching.

PUBG Mobile: Một map mới sẽ được thêm vào chế độ Team Deathmatch trong bản 0.17.5

Hai đội sẽ được sinh ra ở hai bên của bản đồ theo chủ đề Thư viện 4 x 4 - và mỗi thành viên của đội sẽ phải ghi tổng cộng 18 lần giết, mỗi người có một vũ khí khác nhau. Sau mỗi lần giết, khẩu súng mà người chơi đang cầm sẽ được đổi thành khẩu súng mà người bị giết đang sử dụng. Đội có tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ giành chiến thắng trong trận đấu.

PUBG Mobile: Một map mới sẽ được thêm vào chế độ Team Deathmatch trong bản 0.17.5 2

PUBG Mobile: Một map mới sẽ được thêm vào chế độ Team Deathmatch trong bản 0.17.5 3

Nhìn chung, ý tưởng chính đằng sau bản đồ là một thử thách súng, trong đó người chơi phải chứng minh kỹ năng của mình trên tất cả các loại vũ khí thay vì chỉ lấy Súng trường tấn công gần nhất. Bản đồ thư viện được thiết kế chỉ các lớp thảm trải khắp hành lang, không to lớn lắm vì thế ngay cả một người chơi shotgun cũng có thể ghi điểm.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang