PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo giúp giảm độ giật trên vũ khí

Dưới đây là một số mẹo để giảm độ giật của vũ khí và nhắm tốt trong PUBG Mobile.

Một trong những kỹ năng quan trọng giúp chiến thắng trong trận đấu chính là kỹ năng nhắm. Mỗi vũ khí có một mức độ giật khác nhau.

Thực hành trong phòng luyện tập

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo giúp giảm độ giật trên vũ khí

Trong PUBG Mobile, bạn không thể sử dụng chuột để điều khiển độ giật và ngắm của súng. Dựa trên khoảng cách và chế độ bắn, bạn điều chỉnh để điều khiển độ giật của vũ khí. Khoảng cách lý tưởng để ngắm và bắn là dưới 50m. Bạn nên chọn một chế độ bắn duy nhất để chạm 3 đến 4 phát ở khoảng cách này. Nếu bạn bắn trong tầm ngắn (dưới 10m), chọn chế độ Burst để phun đạn vào kẻ thù.

 

Đính kèm Reddot hoặc scope 2x vào súng của bạn

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo giúp giảm độ giật trên vũ khí  2

Scope lớn như 4x hoặc 6x phù hợp với súng bắn tỉa hoặc DMR ở chế độ bắn đơn. Bạn không nên bật chế độ Burst hoặc Autofire với các phạm vi này vì đạn sẽ không đi đúng. Vì vậy, bạn nên gắn phạm vi Red Dot hoặc 2x cho AR hoặc SMG để kiểm soát độ giật của súng tốt. 

 

Trang bị đủ phụ kiện cho súng 

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo giúp giảm độ giật trên vũ khí  3

Bên cạnh Red Dot và 2x, bạn cũng nên loot và đính kèm các tệp đính kèm khác vào súng của bạn. Nó cũng giúp bạn giảm độ giật của súng. Người mới bắt đầu nên tìm đủ các tệp đính kèm, như tay cầm, nòng giảm giật, báng súng. Hơn nữa, bạn cần một  băng đạn mở rộng cho súng của bạn để tăng số lượng đạn trong mỗi lần nạp.

 

Chọn súng phù hợp với phong cách của bạn

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo giúp giảm độ giật trên vũ khí  4

Một số người chơi thường loot bất kỳ khẩu súng nào họ thấy sau khi hạ dù và tham gia chiến đấu sớm. Nhưng nó có thể là một sai lầm chết người. Nếu bạn không thể kiểm soát súng giật tốt khi sử dụng vũ khí lạ, bạn sẽ bị giết. Vì vậy, bạn cần chọn những khẩu súng phù hợp với phong cách và kỹ năng của bạn.

 

Chọn chế độ bắn tự động (Auto Fire Mode)

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo giúp giảm độ giật trên vũ khí  5

Chế độ bắn tự động (Auto Fire Mode) là chế độ bắn linh hoạt nhất cho người chơi PUBG Mobile. Nó cho phép họ bắn từng viên đạn đơn bằng cách chạm hoặc sấy đạn bằng cách giữ nút bắn. Nên dùng chế độ Single để từng viên đạn và dùng scope lớn để nhắm và bắn tầm xa chính xác. Nhưng trong chiến đấu tầm ngắn, bạn cần sử dụng hỏa lực và giữ mục tiêu nhắm vào cơ thể hoặc đầu của kẻ thù.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang