LMHT Tốc Chiến sẽ có rất nhiều thay đổi cho toàn bộ Kĩ Năng và Chiêu cuối của rất nhiều tướng

Trong thời điểm mọi người đều chờ đợi thêm thông tin về tựa game LMHT Tốc Chiến trên mobile, Riot Games vừa hé lộ thêm nhiều chi tiết đáng chú ý - đặc biệt khi bộ kĩ năng của các tướng bản mobile sẽ có phần khác hơn và thú vị hơn bản PC khá nhiều.

LMHT Tốc Chiến sẽ có rất nhiều thay đổi cho toàn bộ Kĩ Năng và Chiêu cuối của rất nhiều tướng

Mới đây, Riot Games vừa cập nhật thêm một số thông tin về Tốc Chiến, phiên bản di động của LMHT. Trong đó, những thông tin này tập trung vào việc mô tả cách các nhà phát triển áp dụng bộ chiêu thức của một tướng như thế nào khi được chuyển sang di động sao cho phù hợp nhất.

Khi thiết kế tướng LMHT, toàn bộ những nhân vật này đều mang thiên hướng tiện lợi dành cho người dùng trên máy tính. Tuy nhiên khi chuyển qua Tốc Chiến trên di động thì hầu hết bộ chiêu thức của những tướng trong game lại không phù hợp cho lắm. Ví dụ như chiêu Q của Annie trên máy tính là chiêu chọn mục tiêu. Nhưng chuyển qua di động thì chiêu thức này lại trở thành chiêu thức định hướng. Điều này cũng tương tự như chiêu Q của Miss Fortune. Một vài tướng cũng được cải thiện nội tại nhằm bù đắp sức mạnh, như nội tại W của Vayne giờ đây có thể kích hoạt để tăng tốc độ tấn công trong thời gian ngắn.

LMHT Tốc Chiến sẽ có rất nhiều thay đổi cho toàn bộ Kĩ Năng và Chiêu cuối của rất nhiều tướng 2

Tuy nhiên cũng có một vài tướng thay đổi chiêu thức theo một cách sáng tạo hơn nhằm phù hợp với Tốc Chiến. Ví dụ như chiêu cuối Lux giờ đây có thể gây sát thương lên toàn bộ bản đồ. Hay chiêu cuối của Ashe có thể điều chỉnh hướng của mũi tên một cách thoải mái khi đang bay.

LMHT Tốc Chiến sẽ có rất nhiều thay đổi cho toàn bộ Kĩ Năng và Chiêu cuối của rất nhiều tướng 3

LMHT Tốc Chiến sẽ có rất nhiều thay đổi cho toàn bộ Kĩ Năng và Chiêu cuối của rất nhiều tướng 4

Brian “Feralpony” Feeney, trưởng nhóm thiết kế Tốc Chiến, chia sẻ rằng không phải tướng nào cũng được thay đổi chiêu thức. Ví dụ như Orianna, Nami và Ziggs thì vẫn giữ nguyên như cũ, vì cơ bản bộ chiêu thức của những tướng này đều khá phù hợp với phiên bản di động.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang