Liên Quân Mobile: Trẻ trâu tuyên bố "rừng hoặc AFK" khiến không ít game thủ chán ngán

Cộng đông game thủ Liên Quân Mobile không khỏi ngao ngán khi mà những thành phần trẻ trâu vẫn xuất hiện thường xuyên để phá game

Liên Quân Mobile dù trải quá khá nhiều khó khăn nhưng cũng không thể phủ nhận rằng đây là tựa game MOBA có nhiều người chơi nhất trên Mobile tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Tuy nhiên cũng bởi lượng người chơi quá nhiều nên tựa game này cũng phải đối mặt với rất nhiều tình trạng trẻ trâu trong game.

Từ đấu xếp hạng cho đến những trận đấu thường thì những người chơi Liên Quân Mobile đều gặp những trường hợp từ test tướng khi đánh rank cho đến AFK, phá game không thương tiếc khiến một bộ phận lớn game thủ cảm thấy khó chịu.

Liên Quân Mobile: Trẻ trâu tuyên bố rừng hoặc AFK khiến không ít game thủ chán ngán

Đáng chú ý nhất chính là vấn đề AKF của một bộ phận game thủ nhỏ tuổi, khi mà chỉ cần một chút gì đó "không vừa ý" thì những "trẻ trâu" này lập trước AFK hoặc phá game để troll đồng đội của mình. Dưới đây chính là một ví dụ điển hình, thậm chí game thủ trẻ trâu này còn đăng tải hình ảnh mình AFK phá game lên group cộng đồng như là một thành tưu để đời vậy.

Liên Quân Mobile: Trẻ trâu tuyên bố rừng hoặc AFK khiến không ít game thủ chán ngán 2

Liên Quân Mobile: Trẻ trâu tuyên bố rừng hoặc AFK khiến không ít game thủ chán ngán 3

Thậm chí game thủ này còn tuyên bố rằng "T cầm zip khi bị tranh rừng. T nói rồi, rừng hoặc phá" một cách vô cùng quyết đoán, bất chấp việc điều này có thể khiến cho những người chơi chung với mình bị tuột hạng, mất rank....nhưng game thủ này cũng không hề quan tâm. 

Vấn nạn này chính là thứ mà rất nhiều người chơi game gặp phải khi mà những hành động trẻ trâu thế này khiến không ít người phải ức chế. Có người còn cho rằng bọn trẻ trâu này còn đáng sợ hơn cả những người chơi đánh không hay nữa.

Điều này thật sự là một nỗi ám ảnh, bởi lẽ nếu bạn thua một đối thủ mạnh thì còn có thể khiến bản thân "tâm phục khẩu phục", nhưng thất bại bởi một team toàn những thành phần phá game thỉ hỏi xem ai mà không ức chế cơ chứ.

Trẻ trâu tuyên bố xanh rờn “rừng hoặc phá” khiến cộng đồng Liên Quân ngán ngẩm - Ảnh 4.

Trong tương lai chắc chắn vẫn còn rất nhiều trường hợp như thế này xuất hiện trong Liên Quân Mobile và thậm chí còn tăng cao hơn nữa khi mà học sinh vẫn còn đang được nghỉ học trong mùa dịch bệnh này. Nếu Garena không hề có một động thái nào can thiệt thì chắc game thủ sẽ còn phải ức chế dài dài mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang