Dead by Daylight Mobile sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới

Tựa game kinh dị nổi tiếng trên PC và bạn có thể thoát khỏi kẻ giết người trên smartphone của bạn trong tháng 4 tới.

 

Phiên bản PC Dead By Daylight được người dùng đánh giá là 'rất tích cực' và nhà phát triển Behavior Digital đang hướng đến việc mang lại trải nghiệm chính xác đáng sợ trên các thiết bị di động. Nếu bạn chưa nghe về trò chơi này, dưới đây là đoạn giới thiệu ngày phát hành của Dead By Daylight Mobile để bạn bắt kịp sự rung cảm.

Dead By Daylight Mobile là một trò chơi kinh dị, nơi năm người chơi sẽ rơi vào một vùng đất ám ảnh. Một trong số họ sẽ biến thành một kẻ giết người hoàn toàn đáng sợ, và bốn người còn lại sẽ phải tìm cách thoát khỏi nơi này trong khi ở cách kẻ giết người càng xa càng tốt. Hoặc nếu không, bạn sẽ bị chém và tra tấn trước khi bị treo lên móc, chờ đợi để được ăn thịt.

Dead by Daylight Mobile sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới

Nhưng điều đó dễ nói hơn nhiều so với làm, vì Những kẻ sống sót không thể trốn tránh hoặc chạy trốn khỏi Kẻ giết người man rợ, hy vọng anh ta sẽ bị tụt lại phía sau. Trên thực tế Dead by Daylight Mobile  sẽ yêu cầu Kẻ sống sót hoàn thành một nhiệm vụ nhất định, yêu cầu người chơi ra khỏi nơi trú ẩn để thu thập một số vật phẩm và sửa chữa để mở tìm lối thoát.

 

Dead by Daylight Mobile sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới 2

Trong khi đó, công việc của Kẻ giết người đơn giản hơn nhiều: săn lùng từng người sống sót và treo lên một cái móc để một sinh vật bí ẩn tiêu thụ. Bạn cũng sẽ phải theo dõi các mục tiêu mà những người sống sót đang cố gắng hoàn thành và cản trở nó nhiều nhất có thể.

Dead by Daylight Mobile sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới 3

Hơn nữa, vì Kẻ giết người phải đối phó với 4 người sống sót cùng một lúc, kẻ giết người với nhiều hình thù quái dị, cùng nhiều khả năng đặc biệt được lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim kinh dị. Bao gồm Demogorgon của Stranger Things, Freddy Krueger từ A Nightmare on Elm Street, và thậm chí là một con lợn từ Saw. 

Dead by Daylight Mobile sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới 4

Trên thực tế, Dead by Daylight  tập trung vào thành tích cá nhân, điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ qua bạn bè tự làm nhiệm vụ và thoát ra một mình. Mặc dù cá nhân sẽ không mang đến thành tích tốt, nhưng nó vẫn đáng để xem xét. Ngược lại, Kẻ giết người dễ dàng đuổi theo những Kẻ sống sót tự tách khỏi bầy đàn, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn hy sinh bạn bè.

Nhìn chung, Dead by Daylight Mobile hứa hẹn sẽ là trò chơi để bạn có thể chơi cùng bạn bè khi cách ly tại nhà. Nó sẽ ra mắt cho cả Android và iOS vào ngày 16 tháng 4, nhưng bạn có thể đăng ký trước để nhận phần thưởng độc quyền sau khi trò chơi ra mắt.

Dead by Daylight Mobile sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới 5

Để cụ thể hơn, người dùng Android có thể đăng ký ngay trên Google Play Store, trong khi người dùng iOS phải truy cập trang web chính thức của nó. Dưới đây là phần thưởng cho mỗi cấp độ của số lượng người chơi đăng ký trước cho trò chơi, khá dễ dàng để đạt được đặc biệt là trò chơi rất phổ biến trên PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang