Disorder - Bom tấn sinh tồn mới của NetEase chính thức mở server SEA cho cả mobile và PC

Vừa mới đây, dự án game sinh tồn Disorder của NetEase đã chính thức được mở thử nghiệm cho cả mobile lẫn PC riêng cho server Đông Nam Á (SEA) cho tất cả game thủ có thể trải nghiệm.

Disorder - Bom tấn sinh tồn mới của NetEase chính thức mở server SEA cho cả mobile và PC

Vài ngày trước, tựa game Disorder đã phải bị hoãn ngày ra mắt khi tình hình dịch COVID - 19 diễn ra phức tạp. Tuy nhiên, máy chủ thử nghiệm hoàn chỉnh tại server SEA đã được ra mắt sớm hơn dự tính của mọi người. Theo đó, tất cả game thủ trong khu vực đều có thể tham gia trải nghiệm ngay (trừ game thủ Việt Nam có thể cần fake IP để tham gia trước)

Nếu bạn chưa biết, Disorder là game bắn súng góc nhìn thứ nhất do NetEase sản xuất với 2 phiên bản trên nền mobile và PC, trò chơi có bối cảnh năm 2030, thế giới vẫn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn do hậu quả của chiến tranh hạt nhân. Để sống sót ở một nơi không có quy tắc và luật pháp, người chơi phải gia nhập một phe phái và team-up cùng người chơi khác để giành chiến thắng cho phe mình.

Disorder - Bom tấn sinh tồn mới của NetEase chính thức mở server SEA cho cả mobile và PC 2

Disorder sẽ mang đến các chế độ chơi co-op độc đáo, có hỗ trợ chức năng giao tiếp trực tiếp với 4 người đồng đội để chiến đấu với nhóm 19 kẻ thù khác. Ở chế độ chơi và bản đồ hiện tại, người chơi có từ 10-20 phút để hoàn thành công việc chuẩn bị với team nhằm mục đích bảo vệ các điểm trọng yếu và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.

Để thử tải trước bản mobile và PC của Disorder, hãy vào ngay trang chủ của game tại đây. Bản mobile có giới hạn khu vực Việt Nam, tuy nhiên bản PC hoàn toàn không bị khóa khu vực nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang