Nam Blue bất ngờ thiết lập kỉ lục mới với hơn 141 nghìn lượt thích trong một buổi stream

Dù PUBG Mobile không còn nổi tiếng như trước nhưng Nam Blue vẫn có thể thiết lập được một kỷ lục mà không phải bất kì streamer nào cũng có thể làm được

Nam Blue vẫn còn là một cái tên rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ PUBG Mobile tại Việt Nam hiện tại. Dù không phả là một tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng danh tiếng của anh chàng này luôn đứng top 1 trong những streamer của tựa game PUBG Mobile hiện tại.

Streamer Nam Blue lập kỉ lục mới, 141.000 thả like cho một buổi stream - Ảnh 1.

Trước đây thì Nam Blue đã từng thiết lập rất nhiều những kỷ lục khác nhau, đáng chú ý nhất chính là việc đạt được hơn 50 nghìn lượt xem stream cùng một lúc đã khiến cho cộng đồng game thủ bất ngờ, dù trước đây thì anh chàng này từng gặp khá nhiều drama khác nhau liên quan đến nghi vấn gian lận trước đây.

Và mới vừa qua thì anh chàng này lại tiếp tục thiết lập thêm một kỷ lục mới nữa, đó chính là thu hút được hơn 141.000 lượt thả like trong một buổi stream của mình. Đây cũng là lần đầu tiên là Nam Blue có được nhiều lượt thả biểu tượng cảm xúc đến như thế. Để đánh dấu cột mốc đáng chú ý này thì Nam Blue cũng đã không quên gửi lời cảm ơn chân thành dến cộng đồng người hâm mộ của mình. Bên cạnh đó anh cũng hứa hẹn sẽ đem lại những buổi stream chất lượng hơn cho người hâm mộ trong tương lai.

Streamer Nam Blue lập kỉ lục mới, 141.000 thả like cho một buổi stream - Ảnh 2.

Streamer Nam Blue lập kỉ lục mới, 141.000 thả like cho một buổi stream - Ảnh 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang