Hot streamer Liên Quân Mobile công khai ủng hộ, kêu gọi mọi người đồng lòng chống Covid-19

Không chỉ streamer LMHT mà những streamer nổi tiếng của Liên Quân Mobile cũng chung tay đóng góp vì cộng đồng để chống Covid-19

Trước dịch bệnh covid-19 đang có diễn biến phức tạp thì cộng đồng game thủ Việt Nam cũng không khỏi xôn xao, đồng thời có những nghĩa cử cao đẹp để đóng góp một chút công sức của mình cho công cuộc chống dịch của toàn đất nước. Tất nhiên những game thủ Liên Quân Mobile cũng không phải là ngoại lệ.

Ngoài việc dừng những giải đấu quốc gia để đảm bảo sức khỏe cho các vận động viên thì những đội tuyển Esports chuyên nghiệp cũng đã chung tay kêu gọi những người hâm mộ của mình cần nỗ lực tuyên truyền chống dịch, thậm chí là các KOL của Liên Quân Mobile cũng hưởng ứng hết mình.

Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Mới đây nhất chính là việc một hot stream mệnh danh "thần rừng" của Liên Quân Mobile mang tên DK Khỉ đã thực hiện một nghĩa cử cao đẹp để có thể giúp cho đất nước có thể phòng chống dịch Covid-19. Theo đó thì anh chàng này đã chuyển một số tiền 3 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Thời điểm mà DK Khỉ ủng hộ là hôm 30/3.

Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

DK Khỉ được cộng đồng Liên Quân Mobile biết đến như là một streamer hiền lành, hài hước, sôi động kèm theo đó là trình độ cá nhân cực kì tốt, cũng chính vì thế dù còn rất trẻ tuổi (sinh năm 1997) nhưng DK Khỉ đã và đang có một công việc đáng mơ ước tại Facebook Gaming.

Ngoài DK Khỉ ra thì trước đó hàng loạt những hot streamer của cộng đồng game thủ Việt Nam như ViruSs hay thần rừng tài năng ADC của LQM cũng chung ta đóng góp để cộng đồng có thể phòng chống dịch tốt hơn. 

Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Ngay cả người quản lý của Team Flash là ông Nguyễn Phương cũng đã ủng hộ một khoản tiền lên đến 23 triệu đồng. Dù số tiền ủng hộ nhiều ít khác nhau nhưng đó cũng chính là tấm lòng của những người game thủ để hỗ trợ cho cộng đồng, xã hội trong những tình thế hiểm nghèo nhất, sự tương thân tương ái của người Việt Nam lúc này đáng quý biết bao.

Mong rằng với sự kêu gọi của những người nổi tiếng trong giới game thủ thì cộng đồng có thể có nhiều tinh thần hơn để chung tay chống dịch, để rồi không còn phải lo sợ trước kẻ thù Covid-19 nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang