PUBG Mobile: Phần thưởng Royale Pass Season 13 rò rỉ cùng ngày phát hành và nội dung

Tencent đang chuẩn bị cho Season tiếp theo, dự kiện Season 13 sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2020.

 

PUBG Mobile đang kỷ niệm 2 năm phát hành với Season 12 - chủ đề chính của cả mùa xoay quanh sinh nhật của trò chơi và các hoạt động lễ hội thông thường. Đây là một trong những mùa lớn nhất cho đến nay - có rất nhiều tính năng mới được bao gồm, cùng với tất cả các giảm giá độc quyền, vật phẩm kỷ niệm., v.v.

PUBG Mobile: Phần thưởng Royale Pass Season 13 rò rỉ cùng ngày phát hành và nội dung

Với việc Tencent đầu tư ồ ạt vào PUBG Mobile, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển hiện đang làm việc trước thời hạn về nội dung của bản cập nhật Season 13. Những rò rỉ mới về mùa giải tiếp theo đã bắt đầu xuất hiện trên nhiều nguồn khác nhau trên mạng xã hội. Season 12 hiện tại sẽ kéo dài khoảng 2 tháng và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5.  Dưới đây là một số phần thưởng bị rò rỉ từ Royale Pass của Phần 13 một số bản phát hành nội dung dự kiến. Hãy nhớ rằng mọi thứ đều có thể thay đổi - nhà phát triển PUBG có thể rút một số trong số đó ngay trước khi cập nhật.

 

Khi nào PUBG Mobile Season 13 sẽ được phát hành?

PUBG Mobile: Phần thưởng Royale Pass Season 13 rò rỉ cùng ngày phát hành và nội dung 2

Phần 13 sẽ ra mắt cùng ngày với Royale pass - bản vá cập nhật 0.18.0 sẽ đến một vài ngày sau đó.

 

Phần thưởng Royale Pass mùa 13 bị rò rỉ:

Các bộ đồ huyền thoại chính trong mùa này là Bộ Mr. Kitty, Bộ Armed Hound và một vật trang trí có tên Sushy Doggy, Emote khác.

PUBG Mobile: Phần thưởng Royale Pass Season 13 rò rỉ cùng ngày phát hành và nội dung 3PUBG Mobile: Phần thưởng Royale Pass Season 13 rò rỉ cùng ngày phát hành và nội dung 4

Về nội dung trò chơi, có rất nhiều gợi ý cho cả Erangel 2.0 và Vikendi 2.0, tuy nhiên, dự kiến ​​các nhà phát triển sẽ phát hành bản đồ Erangel mới trước, vì nó đã được nâng cấp trong nhiều tháng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang