Crew Challenge của PUBG Mobile đang được cập nhật bảo mật

Crew Challenge của PUBG Mobile: Kẻ gian lận sẽ phải nổ lực thêm nếu muốn lạm dụng hệ thống này.

Crew Challenge của PUBG Mobile đã đến gần. Sự kiện này có lẽ là một trong những cơ hội lớn nhất mà một người chơi nghiệp dư có thể trở nên chuyên nghiệp trong PUBG Mobile. Để cung cấp trải nghiệm chất lượng hơn cũng như đảm bảo sự cân bằng và các trận đấu công bằng, các nhà phát triển của PUBG Mobile đã thực hiện nhiều cải tiến bảo mật khác nhau.

Một số yêu cầu cá nhân và xác minh phi hành đoàn vừa được thực hiện trong quy trình đăng ký cho Crew Challenge. Để đủ điều kiện, đội tuyển sẽ phải đạt trung bình một trăm điểm xác minh. 

Crew Challenge của PUBG Mobile đang được cập nhật bảo mật

Những điểm này có thể được thu thập bằng nhiều phương pháp khác nhau: bạn có thể liên kết tài khoản xã hội của mình, đạt hơn 300 trận đấu hoặc đạt ít nhất Xếp hạng Bạch kim. Mỗi tiêu chí này sẽ cộng thêm mười đến ba mươi điểm vào tổng số điểm của bạn tùy thuộc vào chỉ số cao như thế nào. Ví dụ: một người chơi có 2 nền tảng truyền thông xã hội được liên kết, xếp hạng bạch kim và 100 trò chơi trên tài khoản của anh ta sẽ chỉ nhận được 50 điểm, dưới 100 yêu cầu và do đó không thể hoàn tất đăng ký.

Crew Challenge của PUBG Mobile đang được cập nhật bảo mật 2

Tuy nhiên, điểm xác minh trung bình là của điểm cá nhân của mỗi thành viên trong đội. Do đó, các thành viên trong nhóm sẽ phải đáp ứng các yêu cầu hoặc những người khác sẽ phải thực hiện các điểm còn lại. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn của thử thách sẽ cần số điểm tăng dần, do đó, ngay cả khi bạn có thể vượt qua 100, bạn sẽ không thể tiếp tục trừ khi người chơi giải quyết kịp thời các vấn đề của họ. Vòng loại sẽ cần 120, Sơ bộ sẽ cần 160 và Chung kết sẽ cần 180 và kiểm tra bảo mật thêm 4 phút. Người chơi bị bắt bằng cách sử dụng công cụ sửa đổi hoặc trình cắm sẽ bị cấm ít nhất 10 năm.

Crew Challenge của PUBG Mobile đang được cập nhật bảo mật 3

Thử thách sẽ được chia thành 3 giai đoạn. Dưới đây là lịch trình của mùa 8:

  • Vòng loại: 6 trận đấu mỗi ngày, từ ngày 3 đến ngày 12 tháng 4, nghỉ sau ngày 5 tháng 4

  • Mở đầu: 3 trận đấu mỗi ngày từ 15 đến 19 tháng 4

  • Chung kết: 4 trận đấu vào ngày 24 và 25 tháng Tư

Người chiến thắng sẽ nhận được một bộ độc nhất vô nhị, với da và mũ bảo hiểm vũ khí đi kèm. Phần thưởng độc quyền khác sẽ có sẵn cho đội xếp thứ 2 đến thứ 10. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 4

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang